ᴘʜẫɴ ɴộ 3 ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ “ᴄʜôᴍ” rổ xoài của người ʙáɴ ʜàɴɢ ʀᴏɴɢ: Người ᴍấᴛ chỉ mong lấy lại rổ

455
ᴘʜẫɴ ɴộ 3 ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ

Hình ảnh những người đàn ông ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ có ʜàɴʜ độɴɢ ᴛʜɪếu ý ᴛʜứᴄ ngay giữa ban ngày đã khiến cho nhiều cư dân mạng ʙứᴄ xúᴄ.

Mới đây, cư dân mạng cùng nhau ʟᴀɴ ᴛʀuʏềɴ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh 3 ɴᴀᴍ ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ ʟợɪ ᴅụɴɢ sơ hở của người bán hoa quả để thực hiện ʜàɴʜ ᴠɪ xấu. Theo camera của hộ dân khu vực ghi lại, khi thấy người bán không để ý, cả 3 ôm rổ xoài rồi cùng nhau phóng xe đi.

ᴘʜẫɴ ɴộ 3 ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ "ᴄʜôᴍ" rổ xoài của người ʙáɴ ʜàɴɢ ʀᴏɴɢ: Người ᴍấᴛ chỉ mong lấy lại rổ

Rổ xoài được đặt cạnh cột đèn giao thông

Qua camera, có thể nhận thấy những ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ này trông rất ᴋʜᴏẻ ᴍạɴʜ, không có vẻ ɴɢʜèᴏ đóɪ hay ᴋʜó ᴋʜăɴ. Tuy nhiên, họ vẫn có ʜàɴʜ độɴɢ “ᴄʜôᴍ” đồ giữa ban ngày, dù chỉ là một rổ xoài.

Chia sẻ về sự việc lên mạng xã hội, anh K.P – chủ nhân rổ hoa quả bị lấy ᴍấᴛ tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh tâm sự: “Mưu sɪɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ quá, tôi mới bán được vài ngày mà gặp phải mấy ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ ʙᴀ ᴛʀợɴ này. Mùa dịch ᴋʜó ᴋʜăɴ nên không có ᴋʜả ɴăɴɢ ᴛʜuê ᴍặᴛ ʙằɴɢ ᴋɪɴʜ ᴅᴏᴀɴʜ nên mới phải buôn ʙáɴ ʜàɴɢ ʀᴏɴɢ ᴋɪếᴍ thêm, vậy mà…

Sau khi câu chuyện được chia sẻ ʀộɴɢ ʀãɪ, cư dân mạng đã tỏ ý ʙấᴛ ʙìɴʜ trước ʜàɴʜ độɴɢ rất ᴋʜó ᴄʜấᴘ ɴʜậɴ của các ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ. Nhiều người bày tỏ sự ɴɢáɴ ɴɢẩᴍ về ý thức của những người này, ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴅữ ᴅộɪ ʜàɴʜ độɴɢ và chia sẻ để đẩy lùi các ʜàɴʜ ᴠɪ xấu ᴛươɴɢ ᴛự về sau.

ᴘʜẫɴ ɴộ 3 ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ "ᴄʜôᴍ" rổ xoài của người ʙáɴ ʜàɴɢ ʀᴏɴɢ: Người ᴍấᴛ chỉ mong lấy lại rổ

Ba ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ thực hiện ʜàɴʜ ᴠɪ lấy xoài

Một số bình luận liên quan:

Mobile 300x600-1

– Một rổ xoài có là bao nhiêu đâu mà cũng lấy của người ta cho bằng được. Thật sự không hiểu những người này nghĩ gì nữa.

– Hết chuyện lại đi lấy đồ của những người buôn bán thế này. Người ta đã ᴋʜổ mới phải buôn ɢáɴʜ bán bưng kiểu thế mà cũng lấy được. 

– Hy vọng là chuyện này sẽ được xử lý tới cùng. Dù rổ xoài có thể giá trị không nhiều nhưng phải xử lý nặng tránh những ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ sau. 

– Tội anh bán hàng quá. Không biết một ngày bán được bao nhiêu mà gặp những ᴋẻ như vầy thì thôi rồi. 

ᴛụᴄ ɴɢữ xưa nay vẫn có câu: “ʙầɴ ᴄùɴɢ sɪɴʜ đạᴏ ᴛặᴄ”, nghĩa là khi quá ᴛúɴɢ ǫuẫɴ, ɴɢʜèᴏ ᴋʜó, không có ᴋʜả ɴăɴɢ tạo ra ᴛàɪ sảɴ, ᴄủᴀ ᴄảɪ ᴠậᴛ ᴄʜấᴛ, người ta sẽ có xu hướng lấy đồ từ người khác. Tuy nhiên, ở thời hiện tại, có những ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ không phải cứ bần cùng mới nảy sɪɴʜ ý xấu. Câu chuyện bên trên là một ví dụ đɪểɴ ʜìɴʜ.

ᴘʜẫɴ ɴộ 3 ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ "ᴄʜôᴍ" rổ xoài của người ʙáɴ ʜàɴɢ ʀᴏɴɢ: Người ᴍấᴛ chỉ mong lấy lại rổ

Dù cả ba đi xe máy, trông không hề ɴɢʜèᴏ ᴋʜổ nhưng vẫn lấy đồ từ người khác

Kể cả khi có ᴋʜả ɴăɴɢ ʟᴀᴏ độɴɢ, ᴋɪếᴍ được tiền của, người ta vẫn muốn “không làm nhưng vẫn có ăn”. Chính vì thế mà ᴠấɴ ɴạɴ này xuất hiện và có những ᴅɪễɴ ʙɪếɴ ᴋʜó ʟườɴɢ. Dĩ nhiên, người bị ᴛʀộᴍ hay bất kỳ ai trong chúng ta sẽ không thể cứ thế mà giảng dạy bài học đạo lý để ᴋẻ xấu quay đầu. Tuy vậy, chúng ta có thể nâng cao ᴄảɴʜ ɢɪáᴄ để ɢɪảᴍ ᴛốɪ ᴛʜɪểu những ʜàɴʜ ᴠɪ không hay.

ᴘʜẫɴ ɴộ 3 ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ "ᴄʜôᴍ" rổ xoài của người ʙáɴ ʜàɴɢ ʀᴏɴɢ: Người ᴍấᴛ chỉ mong lấy lại rổ

Sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng ʙứᴄ xúᴄ

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-no-3-thanh-nien-chom-ro-xoai-cua-nguoi-ban-hang-rong-260153.html

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ” các cô cả đêm

Đạɪ úʏ Nguyễn Trung Đức, sɪɴʜ năm 1988 là một trong hai người được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 ở lĩnh vực ᴀɴ ɴɪɴʜ ᴛʀậᴛ ᴛự. Trong quá trình công tác, Đạɪ úʏ Đức cùng đồng đội đã phải áp dụng nhiều “chiêu lạ” để ʙắᴛ được các đốɪ ᴛượɴɢ ᴘʜạᴍ ᴛộɪ công nghệ cao. Trong đó có thể kể đến việc anh phải chơi game suốt một tuần hoặc đóng giả làm hot boy nhắn tin “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ” mặc dù đang nằm cạnh vợ.

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn "ᴛʜả ᴛʜíɴʜ" các cô cả đêm

Đạɪ úʏ Nguyễn Trung Đức

Chơi game một tuần tại quán net để ʙắᴛ ᴛộɪ ᴘʜạᴍ

Theo thông tin trên Tiền Phong, Đạɪ úʏ Nguyễn Trung Đức hiện là Phó phòng ᴀɴ ɴɪɴʜ kinh tế (PA04) ᴄôɴɢ ᴀɴ tỉnh Phú Thọ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Đạɪ úʏ Đức đã bộc ʟộ ɴăɴɢ ᴋʜɪếᴜ về ᴄôɴɢ ɴɢʜệ ᴛʜôɴɢ ᴛɪɴ khi vào năm học cấp 3 đạt giải Học sɪɴʜ giỏi quốc gia môn Tin học. Sau đó, anh được tuyển thẳng vào Học viện ᴀɴ ɴɪɴʜ chuyên ngành ᴄôɴɢ ɴɢʜệ ᴛʜôɴɢ ᴛɪɴ (CNTT). Trong quãng thời gian sɪɴʜ viên, anh đã đạt nhiều ᴛʜàɴʜ ᴛíᴄʜ trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế.

Năm 2016, anh ra trường và được phân công về Đội Bưu chính viễn thông Internet thuộc PA04 làm việc. Anh Đức cho biết, năm 2011 là thời điểm ᴛộɪ ᴘʜạᴍ công nghệ cao ʙắᴛ đầu xuất hiện nhiều, tuy nhiên chỉ có anh trong đội được đào tạo sâu về chuyên môn. Hơn nữa, đây là lĩnh vực phát triển rất nhanh, các đốɪ ᴛượɴɢ ᴘʜạᴍ ᴛộɪ thường xuyên thay đổi cách thức, thủ đoạn nên anh phải tự mày mò, học hỏi.

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn "ᴛʜả ᴛʜíɴʜ" các cô cả đêm

ᴛộɪ ᴘʜạᴍ công nghệ cao thường xuyên thay đổi cách thức hành động

Anh Đức kể, khi mới công tác chưa lâu, để phá được một vụ án liên quan đến ổ nhóm trộm điện thoại, nạp tiền vào game online, anh và đồng đội đã phải chơi game gần một tuần ở các quán net. Nhắc lại về vụ án đáng nhớ, anh cho biết khi đó các đốɪ ᴛượɴɢ đã câu móc, chích dây điện thoại, chiếm đoạt được hơn 100 triệu đồng khiến cước điện thoại của người dân tăng đột biến.

“Các lãnh đạo lúc đó cũng chưa hình dung game online và cách thức nạp tiền thế nào, mình là người từng chơi game nên biết”, anh Đức nhớ lại.

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn "ᴛʜả ᴛʜíɴʜ" các cô cả đêm

Đạɪ úʏ Đức cùng đồng đội trong quá ᴛʀìɴʜ ᴘʜá một vụ án

Giả làm hot boy nhắn tin “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ” dù đang nằm cạnh vợ

Không chỉ “vào vai” một người mê game, mà anh Đức còn từng phải đóng giả làm hot boy, nhắn tin “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ”, thậm chí nhận lời yêu đốɪ ᴛượɴɢ nữ để đạt được lòng tin: “Ngại nhất là nằm cạnh vợ nhưng nhắn tin cho các cô ở ngoài cả đêm”, anh Đức chia sẻ và cho biết rất may là vợ anh luôn thông cảm cho chồng. Đôi khi vì nhiệm vụ, anh phải đi công tác xa nhà nhiều ngày nhưng cũng không thể “ʙáᴏ ᴄáᴏ ᴛʀᴜɴɢ ᴛʜựᴄ” với vợ. Đến khi xong xuôi anh mới “dám” đính chính.

Một trong những vụ “để đời” với Đạɪ úʏ Đức là trong một lần ᴛʀɪệᴛ ᴘʜá sàn cho nhận GOLD 889, cứ đến đêm, anh và đồng đội lại phải vác thang ra trèo cột điện ᴛʀɪɴʜ sáᴛ nên bị ᴄôɴɢ ᴀɴ yêu cầu về đồn. Sợ bị ʟộ ᴛʜâɴ ᴘʜậɴ, anh không thể nói ra sự thật, đành chấp nhận để những người làm nhiệm vụ đưa đi.

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn "ᴛʜả ᴛʜíɴʜ" các cô cả đêm

Trung úy Đức luôn luôn cập nhật để làm mới kiến thức, đối phó với ᴛộɪ ᴘʜạᴍ

Dù công việc có vất vả, đối mặt với nhiều ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ nhưng anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận bởi nó còn đem đến cho anh những cảm xúc rất đặc biệt. Như trong lần đi ᴛʀɪệᴛ ᴘʜá một đường dây ᴘʜạᴍ ᴛộɪ, đúng vào đêm ʙắᴛ giữ đốɪ ᴛượɴɢ, anh được đồng đội tổ chức sɪɴʜ nhật tại cầu Rồng, Đà Nẵng.

Có lẽ vì những điều ấy mà anh có thêm nhiều độɴɢ ʟựᴄ để gắn bó với nghề hơn nữa. Chính nhờ những con người ᴛʜầᴍ ʟặɴɢ như anh mà cuộc sống của người dân được giữ bình yên. Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về câu chuyện của Đạɪ úʏ Nguyễn Trung Đức, hãy chia sẻ cùng với mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/dai-uy-cong-an-choi-game-mot-tuan-de-bat-trom-259514.html