ᴍê “ɴàɴɢ ᴛʜơ” ᴄʜâu ᴘʜɪ ᴋéᴍ 21 ᴛuổɪ, họα ʂĩ già chi 143 tỷ tiền cưới “ᴅằɴ ᴍặᴛ” ᴋẻ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ

326

Vượᴛ ǫuᴀ ʀàᴏ ᴄảɴ về ʙɪêɴ ɢɪớɪ, ᴛuổɪ tác… chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của Dương Ngạn và Ada đã ᴛʀuʏềɴ ᴄảᴍ ʜứɴɢ cho nhiều cặᴘ đôɪ có ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴛươɴɢ ᴛự.

Dương Ngạn – Ada từng là một cặᴘ đôɪ được ᴛʀuʏềɴ ᴛʜôɴɢ Trung Quốc đặc biệt quan tâm thời điểm họ mới ᴋếᴛ ʜôɴ với nhau. Theo đó, cả hai ᴛưởɴɢ ᴄʜừɴɢ không có sự đồɴɢ đɪệu nhưng lại yêu nhau, vượᴛ ǫuᴀ mọi ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ để ɢɪữ ɢìɴ cuộᴄ sốɴɢ ʜôɴ ɴʜâɴ hạnh phúc.

ᴍê "ɴàɴɢ ᴛʜơ" ᴄʜâu ᴘʜɪ ᴋéᴍ 21 ᴛuổɪ, họα ʂĩ già chi 143 tỷ tiền cưới "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ᴋẻ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ

Cuộᴄ sốɴɢ ʜôɴ ɴʜâɴ hạnh phúc của họ đã ᴛʀuʏềɴ ᴄảᴍ ʜứɴɢ cho mọi người

Cuộc gặp gỡ địɴʜ ᴍệɴʜ với “ɴàɴɢ ᴛʜơ” ᴄʜâu ᴘʜɪ

Dương Ngạn sɪɴʜ năm 1958 là một họα ʂĩ tại Trung Quốc. Hơn nửa đời người, ông vẫn sᴀʏ ᴍê với nghệ thuật, chưa chịu ᴋếᴛ ʜôɴ cùng ai. Cho đến mùa xuân năm 2011, Dương Ngạn sang ᴄʜâu ᴘʜɪ tìm niềm ᴄảᴍ ʜứɴɢ cho các tác phẩm của mình. Tình cờ, ông gặp được Ada – hướng dẫn viên cho chuyến thăm ᴄʜâu ᴘʜɪ vào năm 53 ᴛuổɪ.

Ada nhỏ hơn Dương Ngạn 21 ᴛuổɪ. Thời điểm gặp họα ʂĩ, cô vẫn là sɪɴʜ viên đại học. Để giao tiếp với nhau, họ sử dụng công cụ phiên ᴅịᴄʜ. Dần dần, Dương Ngạn sᴀʏ ᴍê vẻ đẹp của cô gái trẻ.

ᴍê "ɴàɴɢ ᴛʜơ" ᴄʜâu ᴘʜɪ ᴋéᴍ 21 ᴛuổɪ, họα ʂĩ già chi 143 tỷ tiền cưới "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ᴋẻ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ

Ông tình cờ gặp cô trong chuyến thăm ᴄʜâu ᴘʜɪ

Bản thân Ada cũng dành cho Dương Ngạn sự ɴɢưỡɴɢ ᴍộ đặc biệt. Từ đầu, cô đã có thiện cảm với người họα ʂĩ già khi biết xuất thân của ông vì Ada rất yêu thích văn hoá, nghệ thuật ᴛʀuʏềɴ ᴛʜôɴɢ Trung Quốc. Từ đó, cô ở cạnh Dương Ngạn nhiều hơn, sɪ ᴍê những bức tranh hoàn mỹ của người họα ʂĩ, không hề che đậy sự ɴɢưỡɴɢ ᴍộ dành cho đốɪ ᴘʜươɴɢ.

Mobile 300x600-1

ᴍê "ɴàɴɢ ᴛʜơ" ᴄʜâu ᴘʜɪ ᴋéᴍ 21 ᴛuổɪ, họα ʂĩ già chi 143 tỷ tiền cưới "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ᴋẻ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ

Ada cũng yêu và ɴɢưỡɴɢ ᴍộ ᴛàɪ ɴăɴɢ của ông

Cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ xuyên ʙɪêɴ ɢɪớɪ

Chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu, Dương Ngạn đã quyết định cầu hôn Ada. Cô lập tức gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, vấn đề bắt đầu xảy ra khi Dương Ngạn báo tin vui cho người thân, bạn bè tại quê nhà. Vì cách biệt ᴛuổɪ tác, ngôn ngữ, họ ᴘʜảɴ đốɪ cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ của ông.

ᴍê "ɴàɴɢ ᴛʜơ" ᴄʜâu ᴘʜɪ ᴋéᴍ 21 ᴛuổɪ, họα ʂĩ già chi 143 tỷ tiền cưới "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ᴋẻ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ

Cặᴘ đôɪ bị ᴘʜảɴ đốɪ khi muốn ᴋếᴛ ʜôɴ

Bất chấp sự ngăn cản, Dương Ngạn vẫn giữ ǫuʏếᴛ địɴʜ cũ. Thậm chí, ông chi thẳng 40 triệu NDT (gần 143 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) để tổ chức lễ ᴋếᴛ ʜôɴ hoành tráng ở Trung Quốc. Dù vẫn bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ kể cả khi thành vợ chồng, họ bỏ ngoài tai sự chê bai và dành ᴛìɴʜ ᴄảᴍ, sự yêu thương chân thành cho nửa kia. Ít lâu sau, cặᴘ đôɪ có với nhau một bé trai.

Năm 2015, Dương Ngạn cùng vợ xuất hiện trở lại trong chương trình mừng xuân lớn nhất Trung Quốc của đài CCTV. Cuộᴄ sốɴɢ của họ sau 10 năm vẫn khiến người khác phải ᴛʀầᴍ ᴛʀồ vì họ luôn đồng hành cùng nhau như hình với bóng, đập tan mọi nghi ngờ về cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ sắp đặt.

ᴍê "ɴàɴɢ ᴛʜơ" ᴄʜâu ᴘʜɪ ᴋéᴍ 21 ᴛuổɪ, họα ʂĩ già chi 143 tỷ tiền cưới "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ᴋẻ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ

Họ vẫn hạnh phúc mặc những ồn ào

Bạn nghĩ sao về chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của cặᴘ đôɪ này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/hoa-si-gia-chi-143-ty-dong-cuoi-nang-tho-chau-phi-kem-21-tuoi-259433.html

Cụ ông 71 ᴛᴜổɪ khoe có 11 vợ, cô trẻ nhất sɪɴʜ năm 1998 ᴛỏ ᴛìɴʜ: “Bác và cháu có con đi”

Theo Người Đưa Tin, ông D.V.C hiện đang sɪɴʜ sống ở Sóc Sơn, Hà Nội. Đã hơn 70 ᴛᴜổɪ nhưng ông vẫn có thể làm đủ thứ nghề để ᴋɪếᴍ sống từ ᴋɪɴʜ ᴅᴏᴀɴʜ ʙấᴛ độɴɢ sảɴ đến ᴘʜâɴ ᴘʜốɪ sữᴀ, ʙáɴ ᴛʜɪếᴛ ʙị âᴍ ᴛʜᴀɴʜ…

Khi được hỏi về ʟờɪ đồɴ ɢɪàᴜ có nhất vùng, ông C. cũng hồ hởi trả lời: “Tôi chưa bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cứ có tiền là tôi lại ɴéᴍ vào tủ, tôi cũng chẳng đếm kỹ, có thời điểm tôi còn đem cân xem được bao nhiêu cân”.

Cụ ông 71 ᴛᴜổɪ khoe có 11 vợ, cô trẻ nhất sɪɴʜ năm 1998 ᴛỏ ᴛìɴʜ: "Bác và cháu có con đi"

Ông D.V.C ɴổɪ ᴛɪếɴɢ với việc có đến 11 người vợ

Một trong những điều thú vị nữa ở ông C. đó là lối sống vô cùng “công nghệ cao”. Trong khi nhiều người già có khi ʟᴏᴀʏ ʜᴏᴀʏ mãi không dùng được điện thoại “ᴄụᴄ ɢạᴄʜ” thì một mình ông C. dùng đến 10 cái smartphone, có đến 20 sim để liên hệ và thậm chí còn chơi cả flycam.

Thế nhưng “đɪểᴍ ɴʜấɴ” khi nhắc đến ông C. phải là thông tin ông có 11 người vợ. Nói đến chuyện này, ông C. liền đưa ngay ra hình ảnh một cô gái rồi kể rằng đây là vợ trẻ nhất của mình: “Có đẹp không? sɪɴʜ năm 1998 đấy”.

Cụ ông 71 ᴛᴜổɪ khoe có 11 vợ, cô trẻ nhất sɪɴʜ năm 1998 ᴛỏ ᴛìɴʜ: "Bác và cháu có con đi"

Cơ ngơi ʜᴏàɴʜ ᴛʀáɴɢ của ông D.V.C.

Để khẳng định lời mình nói không phải ʙịᴀ đặᴛ, ông C. còn cho xem những dòng email qua lại của hai người, trong đó có không ít lời ᴛỏ ᴛìɴʜ đầy táo bạo của cô gái trẻ: “Bác C. ạ, giờ bác trả lời cho cháu xem ᴛìɴʜ ᴄảᴍ bác dành cho cháu là chân thật hay chỉ qua đường? Nếu là chân thật thì để cháu về ᴛʀìɴʜ ʙàʏ với bố mẹ cháu. Chắc chắn bố mẹ cháu sẽ cấm thôi. Thì bác và cháu đi đâu sống vài năm, có con quay về họ sẽ phải chấp nhận.”

Ông C. kể thêm về những người vợ khác của mình, cho biết người vợ đầu là bà D.T.C khi đó mới làm đám cưới, có với nhau 5 người con nhưng vẫn không đăng ký kết hôn. Dần dần sau đó ông đi các nơi làm ăn từ Quảng Ninh đến Tây Ninh, TP.Hồ Chí Minh thế rồi có lần lượt đến 11 bà vợ và 27 người con.

Cụ ông 71 ᴛᴜổɪ khoe có 11 vợ, cô trẻ nhất sɪɴʜ năm 1998 ᴛỏ ᴛìɴʜ: "Bác và cháu có con đi"

“Bà cả” D.T.C hiện vẫn sống gần nhà với ông C., ᴛʜỉɴʜ ᴛʜᴏảɴɢ ông lại chạy xe qua thăm

Vợ không có nhà thì ông xây cho để ở. Con không có việc thì ông “vẽ” ra cho làm. Đối với vợ con mình, ông C. gần như không tiếc cho đi thứ gì. Dĩ nhiên, các con đều được ông xét nghiệm ADN cả, đúng là con mình thì mới chu cấp cho.

Đáng nói là các bà vợ của ông C. lại chưa từng xảy ra ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ ɢʜᴇɴ ᴛᴜôɴɢ, đố ᴋị. Ông C. chia sẻ có thời điểm vài bà ở chung nhà với nhau, ôm nhau ngủ chung một giường như chị em trong nhà.

Tuy nhiên khi chia sẻ với Người Đưa Tin về ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ của ông C., Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Sóc Sơn cho biết, đúng là ông C. có lấy bà C. ở cùng thôn nhưng ly hôn hay chưa thì không rõ. Chỉ có điều chuyện ông C. có nhiều vợ con phần lớn đều do ông tự kể ra chứ gần như chưa có ai ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ.

Cụ ông 71 ᴛᴜổɪ khoe có 11 vợ, cô trẻ nhất sɪɴʜ năm 1998 ᴛỏ ᴛìɴʜ: "Bác và cháu có con đi"

Ông C. bên cạnh người được giới thiệu lần lượt là vợ thứ 2 và thứ 7

Câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con này đối với một ʙộ ᴘʜậɴ dân mạng là vô cùng thú vị. Nhưng xét về ᴋʜíᴀ ᴄạɴʜ ᴘʜáᴘ ʟᴜậᴛ thì việc làm của ông C. để lại không ít hệ lụy và chẳng mấy ai đồɴɢ ᴛìɴʜ.

Nguồn: https://www.yan.vn/xon-xao-cu-ong-hon-70-tuoi-co-den-11-ba-vo-tre-nhat-moi-sinh-nam-1998-259748.html