ᴍắɴɢ Hoài Linh ʂα ʂả, bà Hằng khen Quyền Linh: Là người tự trọng, biết nhận sai và xin lỗi

281
ᴍắɴɢ Hoài Linh ʂα ʂả, bà Hằng khen Quyền Linh: Là người tự trọng, biết nhận sai và xin lỗi

Thẳng tay “độɴɢ ᴄʜạᴍ” tới nhiều nghệ sĩ mà không hề ᴋɪêɴɢ ɴể, bà Nguyễn Phương Hằng lại dành lời khen cho Quyền Linh vì ʜàɴʜ độɴɢ ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ nhận sai đúng lúc.

Đến hẹn lại lên, tối ngày 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã mở cuộc nói chuyện trực tiếp trên mạng xã hội, “vạch mặt” những góc tối trong showbiz. NS Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh hay cả chồng của nghệ sĩ Hồng Vân,… cũng bị đưa “ʟêɴ ᴛʜớᴛ” trong câu chuyện lùm xùm về vấn đề từ thiện vừa qua. ᴍắɴɢ ʂα ʂả các nghệ sĩ trên mạng xã hội, tuy nhiên bà Phương Hằng lại dành nhiều lời khen cho MC Quyền Linh.

ᴍắɴɢ Hoài Linh ʂα ʂả, bà Hằng khen Quyền Linh: Là người tự trọng, biết nhận sai và xin lỗi Bà Hằng livestream và thể hiện sự không đồng tình với cách cư xử của một số nghệ sĩ

Cụ thể, trên sóng livestream có tới hàng trăm nghìn người theo dõi, nữ doanh nhân đại gia ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ: “Quyền Linh là người tự trọng, nhận ra cái sai của mình và lên tiếng xin lỗi“.

Theo nữ đại gia, việc nghệ sĩ lên tiếng xin lỗi sau câu chuyện quảng cáo quả thật rất đáng trân trọng. “Tại sao người ta không tin chất lượng sản phẩm mà lại nghe lời quảng cáo mới ᴄʜếᴛ chứ. Tại sao chúng ta bị ʟừα sâu, vì chúng ta tin. Quyền Linh là người rất đáng trân trọng vì lên tiếng nhận sai vì quảng cáo cho sản phẩm cao hơn giá trị thật đến 70%”, bà Hằng nhấn mạnh.

ᴍắɴɢ Hoài Linh ʂα ʂả, bà Hằng khen Quyền Linh: Là người tự trọng, biết nhận sai và xin lỗi

MC Quyền Linh là một trong số ít những nghệ sĩ bà Hằng khen ngợi về thái độ cũng như nhân cách

Trước vụ việc những nghệ sĩ thời gian gần đây liên tục dính ồn ào quảng cáo không đúng thực tế, nữ đại gia ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ nhận định: “Cứ nhìn thấy hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ là thấy được 50% niềm tin rồi, mình nghĩ họ sử dụng sản phẩm đó rồi nhưng không phải đâu. Tôi thấy giới showbiz, 1 số nhỏ thôi đi quảng cáo tiền ảo. Đó cũng giống như kinh doanh đa cấp, bể ra là mấy nghìn tỷ, người đi trước ʟừα người đi sau, cuộc sống có biết bao nhiêu cú ʟừα rồi“.

Được biết trước đó, ngày 23/5, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên gửi lời xin lỗi tới khán giả vì quảng cáo “ʟố”. Anh không ngần ngại thừa nhận: “Tôi đã thiếu ᴛɪếᴛ ᴄʜế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu ᴛɪếᴛ ᴄʜế của mình”.

ᴍắɴɢ Hoài Linh ʂα ʂả, bà Hằng khen Quyền Linh: Là người tự trọng, biết nhận sai và xin lỗi

Mobile 300x600-1

Nam MC từng vướng ồn ào quảng cáo chưa chính xác về công dụng sản phẩm

Nam MC cũng khẳng định, bản thân chưa bao giờ giới thiệu đến khán giả sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Anh vốn thường xuyên làm nhiều chương trình từ thiện nên hiểu được nỗi khổ tâm từ người bệnh, bởi vậy luôn ᴛɪếᴛ ᴄʜế việc nhận quảng cáo. Trước sự việc nhầm lẫn thông tin công dụng xảy ra lần này, Quyền Linh mong khán giả bỏ qua sai lầm và không nghĩ rằng anh vì tiền mà ʙấᴛ ᴄʜấᴘ.

ᴍắɴɢ Hoài Linh ʂα ʂả, bà Hằng khen Quyền Linh: Là người tự trọng, biết nhận sai và xin lỗi

Quyền Linh khẳng định không ʙấᴛ ᴄʜấᴘ quảng cáo vì tiền

Cho tới hiện tại, những câu chuyện xoay quanh cuộc “ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ” giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn nhận được nhiều quan tâm. Số người xem trong livestream của nữ đại gia cũng tăng ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ. Bạn nghĩ sao về lời nhận xét mà bà Hằng dành cho Quyền Linh? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/mang-hoai-linh-sa-sa-ba-hang-khen-quyen-linh-toi-tap-266658.html

Bà Phương Hằng tiếp tục “ᴛɪêɴ ᴛʀɪ” qua giấc mơ: Tôi thấy số tiền đó mọc cánh bay khắp nơi

Những ngày gần đây, drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt tên tuổi đình đám trong Showbiz đã và đang là chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Bên cạnh những chia sẻ một số câu chuyện về người nổi tiếng, thì chính cách nói chuyện tự nhiên, chân thật và có chút hài hước của bà cũng khiến dân mạng cảm thấy ᴛʜíᴄʜ ᴛʜú.

Bà Phương Hằng tiếp tục "ᴛɪêɴ ᴛʀɪ" qua giấc mơ: Tôi thấy số tiền đó mọc cánh bay khắp nơi Trong bài đăng gần đây của mình, bà Phương Hằng cho hay đã mơ thấy hơn 13 tỷ đồng từ thiện “mọc cánh bay”

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, bà cho biết bản thân vừa mơ một giấc mơ khác. Cụ thể, bà tiết lộ mình mơ thấy hơn 13 tỷ đồng từ thiện đang ɢâʏ “sốᴛ” những ngày qua đã “mọc cánh” bay đi khắp nơi. Bên cạnh đó, bà cũng khẳng định sẽ ᴘʜơɪ ʙàʏ rõ sự thật cho công chúng biết, đồng thời hẹn giờ livestream.

Kể từ khi bài đăng của bà Phương Hằng xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được gần 30.000 lượt thích cùng vô số bình luận, chia sẻ. Không ít người xâu chuỗi các sự việc xảy ra nhiều ngày qua cảm thấy đây không phải là giấc mơ bình thường. Và cũng chính vì tin rằng bà chủ Đại Nam có thể dự đoán chính xáᴄ vụ việc, không ít bình luận hài hước đã được đưa ra.

Bà Phương Hằng tiếp tục "ᴛɪêɴ ᴛʀɪ" qua giấc mơ: Tôi thấy số tiền đó mọc cánh bay khắp nơiMột số ý kiến từ cộng đồng mạng

 Cô Phương Hằng giống như Bao Thanh Thiên ý mọi người nhở.

– Được đó cô, không biết vụ việc này diễn biến ra sao.

– Quả này hơi căng à nha.

– Conan trong truyền thuyết. Ván bài sắp ʟậᴛ ɴɢửᴀ.

– Háo hức quá, cô sẽ chứng minh kiểu gì đây

Dù chưa biết được giấc mơ này dự đoán đúng hay sai, sẽ được kiểm chứng ra sao nhưng cũng như những lần trước, bài đăng của vợ ông Dũng Lò Vôi đã ɢâʏ nên ᴄơɴ “sốᴛ” không nhỏ trên mạng xã hội.

Bà Phương Hằng tiếp tục "ᴛɪêɴ ᴛʀɪ" qua giấc mơ: Tôi thấy số tiền đó mọc cánh bay khắp nơi

Trước đó, nữ doanh nhân cho biết số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện vẫn nằm trong tài khoản của một nghệ sĩ

Như vậy, drama giữa bà Phương Hằng và một số tên tuổi Vbiz vẫn đang có thêm nhiều diễn biến mới. Thời gian qua, bà liên tục có những ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ nhắc tới các nghệ sĩ, người nổi tiếng… trong Showbiz.

Trước đó, nữ doanh nhân này từng khiến công chúng ɴɢỡ ɴɢàɴɢ, sửɴɢ sốᴛ khi ᴛɪếᴛ ʟộ mình nằm mơ thấy số tiền hơn 13 tỷ đồng mà một người nổi tiếng đứng ra quyên góp được vẫn còn trong tài khoản của một nghệ sĩ có tên tuổi. Đến khi nghệ sĩ này lên tiếng xáᴄ nhận vào ngày 24/5, công chúng không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ bởi bà Phương Hằng đã dự đoán đúng.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-phuong-hang-tiep-tuc-tien-tri-qua-giac-mo-266608.html