ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: “Em cảm thấy có lỗi vì cố tình ᴛʜổ ʟộ, tiếp cận dù biết anh có người khác”?

400
ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng:

Bức ᴛʜư ᴛìɴʜ dài cả 4-5 trang được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng đang được chia sẻ ʀầɴ ʀầɴ trên MXH.

Vào ngày 28/1, MXH lan truyền “ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ” đoạn ᴛʜư ᴛìɴʜ được cho là của Hải Tú gửi tới “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP. Nguồn tin đăng tải cho biết, đây chỉ là một phần nhỏ trong email dài 4-5 trang anh nắm trong tay, khiến đông đảo khán giả vô cùng ᴛò ᴍò. Và đến ngay buổi tối cùng ngày, trọn vẹn nội dung của bức ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang này đã được ʜé ʟộ.

Trong bức thư, nhân vật nữ chính đã ᴛỏ ᴛìɴʜ với nửa kia dù biết anh đã có người yêu: “Thứ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ em dành cho anh, em cũng chẳng biết đó là gì? Nó đến thật nhanh, nhưng em thật lòng nghĩ nó sẽ đọng lại trong ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ ɴʜỏ bé này mãi mãi. Vì sao mình lại gặp nhau như thế này nhỉ? Có lẽ là do định mệnh. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống nó ᴛʀớ ᴛʀêᴜ như vậy đó”.

Đặc biệt, chính chủ bức tâm thư còn khẳng định mình chính là người chủ động tiếp cận nửa kia: “Sở dĩ em luôn cố gắng đẩy anh ra xa em hơn vì em cảm thấy có lỗi, vì đã cố tình ᴛʜổ ʟộ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của mình với anh và cố tình tiếp cận anh dù biết rằng anh đã có người khác. Nếu sau này anh thương em thì em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình chính là nguyên nhân cuộc tình cả hai người ᴛᴀɴ ᴠỡ”, “Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứɴɢ đáɴɢ nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ… Em xin lỗi vì đã ᴛỏ ᴛìɴʜ với anh khi anh đang yêu người khác”. Đặc biệt, cách xưng hô “em – chủ tịch” càng khiến netizen ɴɢʜɪ ɴɢờ 2 nhân vật này đích thực là Hải Tú và Sơn Tùng.

ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em cảm thấy có lỗi vì cố tình ᴛʜổ ʟộ, tiếp cận dù biết anh có người khác"?

ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em cảm thấy có lỗi vì cố tình ᴛʜổ ʟộ, tiếp cận dù biết anh có người khác"? ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em cảm thấy có lỗi vì cố tình ᴛʜổ ʟộ, tiếp cận dù biết anh có người khác"? ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em cảm thấy có lỗi vì cố tình ᴛʜổ ʟộ, tiếp cận dù biết anh có người khác"? ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em cảm thấy có lỗi vì cố tình ᴛʜổ ʟộ, tiếp cận dù biết anh có người khác"?

“ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ” bức ᴛʜư ᴛìɴʜ dài 5 trang đầy mùi mẫn được cho là của Hải Tú gửi đến Sơn Tùng

Đáng chú ý, các “thánh soi” đã chỉ ra cách viết của nhân vật trong bức thư khá giống với kiểu viết status đăng MXH của Hải Tú. Cụ thể, theo dõi dòng thời gian của Hải Tú sẽ thấy cô nàng thường viết status theo kiểu để khoảng cách trước dấu hết câu, rất thích dùng dấu chấm than. Trong bức tâm thư mùi mẫn trên kiểu viết của nhân vật nữ chính giống hệt với Hải Tú.

Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao nhân vật nữ lại nhắn tin trong mục “Ghi chú” trong Iphone. Theo tìm hiểu, được biết việc “ᴄʜᴀᴛ ᴄʜíᴛ” qua “Ghi chú” là một trong những ứng dụng ít ai biết đến của Iphone. Ngoài ra, Hội bạn thân cũng nghe được thông tin rằng đây thực chất là bản sao từ mail do nhân vật nữ gửi cho nam chính.

Giữa loạt ồn ào ɴɢʜɪ ᴠấɴ hẹn hò, Sơn Tùng và Hải Tú hiện vẫn chưa có bất cứ ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ nào ᴘʜảɴ ʜồɪ về sự việc.

Mobile 300x600-1

ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em cảm thấy có lỗi vì cố tình ᴛʜổ ʟộ, tiếp cận dù biết anh có người khác"?

Cách viết của nhân vật chính trong bức thư khá giống với cách viết status của Hải Tú. Netizen đặc biệt soi cách cô nàng dùng dấu chấm than với dấu cách ở trước

ғᴜʟʟ ᴋʜôɴɢ ᴄʜᴇ ᴛʜư ᴛìɴʜ 5 trang Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em cảm thấy có lỗi vì cố tình ᴛʜổ ʟộ, tiếp cận dù biết anh có người khác"?

Mối ǫᴜᴀɴ ʜệ giữa Hải Tú và Sơn Tùng đang ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ MXH

Nguồn: https://kenh14.vn/full-khong-che-thu-tinh-5-trang-hai-tu-gui-son-tung-em-cam-thay-co-loi-vi-co-tinh-tho-lo-tiep-can-du-biet-anh-co-nguoi-khac-20210128223300384.chn

Công ty Sơn Tùng không xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên Google

Sau drama, công ty của Sơn Tùng M-TP chịu nhiều tổn thất khi liên tục bị cư dân mạng vào đánh giá 1 sao. Không chỉ Facebook mà ngay cả trên Google, M-TP Entertainment không còn xuất hiện khi người dùng tìm kiếm.

Công ty Sơn Tùng không xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên Google

Công ty Sơn Tùng không còn xuất hiện trên Google

M-TP Entertainment bay màu trên Google

Sáng ngày 27/1, cư dân mạng bất ngờ với thông báo từ Facebook đến fanpage của M-TP Entertainment : “Chúng tôi sẽ xóa trang này.” Nguyên nhân được đưa ra là do page này nhận về số lượng đề xuất nhiều bất thường cùng “cơn bão” 1 sao từ cộng đồng mạng.

Công ty Sơn Tùng không xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên Google

Trước đó, page của công ty cũng bị Facebook thông báo xóa

Cơn nóng này chưa kịp lắng xuống thì đến chiều cùng ngày, cư dân mạng ngỡ ngàng khi cái tên M-TP Entertainment cũng “bay màu” khỏi Google. Khi gõ tìm kiếm từ khóa này, tên công ty của Sơn Tùng trên Google không còn xuất hiện nữa mà chỉ là thông tin báo chí hay tên doanh nghiệp khác.

Nhiều người cho rằng, có thể công ty của Sơn Tùng đã tắt chế độ Hồ sơ doanh nghiệp trên Google. Hành động này cũng khiến cho Google Maps không còn hiển thị vị trí M-TP Entertainment khi người dùng gõ tìm kiếm. Nguyên nhân được cho là nhằm tránh người dùng sẽ ùa vào để đánh giá 1 sao.

Công ty Sơn Tùng không xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên Google

Công ty Sơn Tùng đang gặp khá nhiều biến cố

Sơn Tùng xuất hiện chớp nhoáng ở họp báo

Tối ngày 27/1, kể từ sau khi xảy ra lùm xùm chuyện đời tư, đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng xuất hiện trước truyền thông. Chính vì vậy, mọi động thái của nam ca sĩ đều gây chú ý tới cộng đồng mạng. Được biết, buổi họp báo ra mắt dự án mới Skyler, cũng tại đây anh đã có những chia sẻ về dự định của bản thân trong tương lai, muốn cống hiến và làm nhiều điều mới mẻ hơn.

Sơn Tùng tiết lộ: “Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi”.

Công ty Sơn Tùng không xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên Google

Sơn Tùng chia sẻ tại họp báo

Hiện tại, phía công ty Sơn Tùng vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan tới lùm xùm cũng như phản ứng bị cho là thái quá của cộng đồng mạng. Còn bạn nghĩ gì về những tổn thất mà phía công ty nam ca sĩ đang phải chịu, hãy chia sẻ ngay nhé.