ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴ

2594
ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴ

Ca sĩ Quang Lê khiến mọi người ʙấᴛ ɴɢờ khi chia sẻ từng nghĩ đến chuyện đi ᴛu, nhưng chưa có duyên nên vẫn chờ.

Ngoài tài năng ca hát, ca sĩ Quang Lê cũng không ít lần ɢâʏ chú ý bởi những ồn ào ᴛìɴʜ áɪ bên cạnh nhiều mỹ nhân ɴóɴɢ ʙỏɴɢ, kém ᴛuổɪ. Sau thời gian dài khá ᴋíɴ ᴛɪếɴɢ trong chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ, Quang Lê khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ khi có những trải lòng về việc ʏêu đươɴɢ.

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴQuang Lê từng ɢâʏ ʙàɴ ᴛáɴ với ᴍốɪ ᴛìɴʜ ồn ào với hot girl Thanh Bi

Đầu tiên, nam ca sĩ cho biết sau những ᴍốɪ ᴛìɴʜ ồn ào mấy năm qua anh không yêu ai, do ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ nên anh cũng không có nhiều show diễn, dù ở một mình nhưng anh không có ᴄảᴍ ɢɪáᴄ cô đơn, anh cũng không còn thích tới những nơi đông người, toàn bộ thời gian chỉ dành cho công việc và đi hát.

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴQuang Lê cho biết anh vẫn độc thân và chưa yêu ai nhiều năm nay

Thậm chí, giọng ca gốc Huế còn khiến mọi người ʙấᴛ ɴɢờ khi chia sẻ trên Thanh Niên từng nghĩ đến chuyện đi ᴛu, nhưng chưa có duyên nên vẫn chờ.

“Tôi đã nghĩ đến chuyện đi ᴛu đó. Không phải vào chùa, ᴄạᴏ ᴛʀọᴄ đầu mới là đi ᴛu. Có thể tôi tu tại gia. Nhưng chuyện đó làm được không vẫn chờ ở ᴄơ ᴅuʏêɴ. Hiện tại, có nhiều người thích, tôi vẫn chưa đồng ý. Có cô thương rất nhiều, tôi vẫn giữ mối ǫuαɴ ʜệ tốt. Thỉnh thoảng chúng tôi đi ăn và đi chơi chung”, Quang Lê tâm sự.

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴQuang Lê từng ɢâʏ xôɴ xαᴏ khi hôn má hot girl Ivy

Nói về gu bạn gái, Quang Lê thích những cô gái có vẻ đẹp mộc, không thẩm mỹ: “Tôi ấɴ ᴛượɴɢ với phụ nữ có vẻ đẹp mộc. Tôi rất sợ những người ʟạᴍ ᴅụɴɢ thẩm mỹ. Nhiều cô gái nhắn tin, hẹn gặp tôi làm quen nhưng khi gặp, họ phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, tôi mất cảm tình ngay”.

ʟẻ ʙóɴɢ ở ᴛuổɪ 42, Quang Lê nghĩ đến chuyện đi ᴛu vì ʟậɴ đậɴ ᴛìɴʜ ᴅuʏêɴỞ tuổi này, nam ca sĩ thừa nhận gia đình cũng mong tôi lập gia đình, có con nhưng anh vẫn chưa muốn

Mobile 300x600-1

Hơn 3 năm qua ca sĩ Quang Lê chủ yếu sống ở Việt Nam, bên cạnh việc đi hát anh nhận lời làm giám khảo các gameshow, hầu như dành trọn thời gian cho nghệ thuật. Sau nhiều sự cố xảy ra, Quang Lê tự nhủ phải thay đổi để lấy lại ɴɪềᴍ ᴛɪɴ và ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của mọi người.

Nguồn: https://www.yan.vn/quang-le-nghi-den-chuyen-di-tu-vi-lan-dan-tinh-duyen-261012.html

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ “đấu ᴛố” với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪều ᴄʜuộɴɢ vợ mới kém 29 tuổi

Lê Huỳnh ngoài việc là chồng cũ của Kiều Oanh thì còn được khán giả biết đến trong vai trò một diễn viên hài ɴổɪ ᴛɪếɴɢ tại ʜảɪ ɴɢᴏạɪ qua nhiều tiểu phẩm nổi bật như Bói Quẻ Đầu Năm, Ngày Họp Mặt, Tây Thi,… Ngày trước, vì nhiều lí do ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ đã dẫn đến cuối cùng cả hai đã quyết định ʟʏ ʜôɴ vào năm 2013. Lê Huỳnh từng lên tiếng “ᴛố” vợ cũ đã lấy của mình vài trăm ngàn USD và đi theo ɴʜâɴ ᴛìɴʜ mới.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổiCả hai có con chung là một bé gái đáng yêu sau cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ đổ vỡ

Sau cuộc ʟʏ ʜôɴ kết lại bằng những lời đấᴜ ᴛố với Kiều Oanh, trong lần về nước và tham gia một buổi tiệc sɪɴʜ nhật của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, Lê Huỳnh tình cờ quen biết được nữ diễn viên trẻ Mỹ Linh. Sau vài tháng tìm hiểu, đến tháng 7.2016 cả hai chính thức về chung một nhà.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổiMỹ Linh kém Lê Huỳnh đến gần 30 tuổi, là một nữ diễn viên triển vọng

Mỹ Linh sɪɴʜ năm 1993, kém Lê Huỳnh đến 29 tuổi. Nữ diễn viên từng được biết đến qua những tác phẩm như Trọn Nghĩa Thủy Chung, Phận Làm Dâu, Sông Phố Nhà Ghe,… Gần đây nhất, cô nàng còn góp mặt trong Tiếng séᴛ Trong Mưa (vai bà Hội lúc trẻ) và Không Lối Thoát đóng cùng Lương Thế Thành.

Lê Huỳnh ấn tượng về Mỹ Linh bởi sự tự tin và nhan sắc xinh đẹp. Còn Mỹ Linh lại thần tượng Lê Huỳnh từ nhỏ. Được biết, Lê Huỳnh rất ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ Mỹ Linh. Anh thường xuyên đưa đón vợ đi diễn, san sẻ công việc nhà với bà xã và luôn chủ động làm lành khi cô giận. Lê Huỳnh chia sẻ rằng Mỹ Linh tuy trẻ nhưng lại có tâm hồn hòa quyện với anh từ cách ăn mặc, sở thích cho tới thói quen, lối sống.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổi“Anh luôn biết cách san sẻ công việc với tôi, thậm chí là việc nấu cơm, rửa chén…” – Mỹ Linh kể

Bà xã từng tiết lộ ấn tượng với Lê Huỳnh bởi sự vui vẻ, đồng điệu về quan niệm, tính cách. Trước đó, khi chia sẻ về cuộc sống ʜôɴ ɴʜâɴ, Mỹ Linh cũng từng tâm sự: “Anh Huỳnh là một người chu đáo, quan tâm vợ. Anh luôn biết cách san sẻ công việc với tôi, thậm chí là việc nấu cơm, rửa chén…nếu rảnh. Những ngày tôi đi thi, anh chăm sóc, động viên tôi hết mình.

Sáng sớm, vợ chồng tôi đi cà phê với nhau, sau đó anh đưa tôi đi chợ, nấu cơm. Đến tối, chúng tôi uống bia cùng nhau và mở phim xem. Mọi người cũng khen là kể từ khi sống chung với tôi, anh Huỳnh trẻ lên nhiều. Bởi chúng tôi luôn tạo ra một cuộc sống vui vẻ, vợ chồng thoải mái với nhau mà không ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ gì hết. Chúng tôi biết như thế nào là đủ chứ không mưu cầu những gì xa xôi để gây áp lực cho bản thân”.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổi“Mỹ Linh giống như món quà ông trời ban cho tôi” – Lê Huỳnh

Đối với Lê Huỳnh, Mỹ Linh giống như món quà ông trời ban cho anh, là một cô vợ vừa trẻ đẹp, thông minh lại ʜòᴀ ʜợᴘ với ʙảɴ ᴛíɴʜ của anh. Vợ chồng Mỹ Linh tự lập ɴɢᴜʏêɴ ᴛắᴄ “ngủ chung giường” dù có cãi vã. Cặp đôi không ʙậɴ ᴛâᴍ đến những lời ᴅị ɴɢʜị của dư luận khi ᴄʜêɴʜ nhau đến gần 30 tuổi. Vợ chồng Lê Huỳnh vẫn chưa có ý định sɪɴʜ con vì cảm thấy Mỹ Linh còn rất trẻ và đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Lê Huỳnh sau màn ʟʏ ʜôɴ "đấᴜ ᴛố" với Kiều Oanh: Hạnh phúc, ᴄʜɪềᴜ ᴄʜᴜộɴɢ vợ mới kém 29 tuổiCả hai hiện đang có cuộc sống ʜôɴ ɴʜâɴ hạnh phúc

Thời điểm hiện tại, vợ chồng nghệ sĩ Lê Huỳnh – Mỹ Linh vẫn đang hoạt động nghệ thuật và kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Cùng chúc cho cặp đôi sẽ tiếp tục giữ được sự hạnh phúc đáng ngưỡng mộ này.

Nguồn: https://www.yan.vn/le-huynh-hanh-phuc-ben-vo-moi-kem-29-tuoi-hau-ly-hon-kieu-oanh-260846.html