“ʜọᴄ ᴛậᴘ” Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại

453

Sản phẩm đầu tay bị ᴅâɴ ᴛìɴʜ “ném đá” nhiều tới nỗi được ví đủ ɢạᴄʜ để xây nhà thế nhưng vẫn không thể ᴄảɴ ʙướᴄ Phí Phương Anh theo đuổi đam mê ca hát.

Phí Phương Anh được biết tới là một cái tên mới trong danh sách những người đẹp lấn sân ca hát. Ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, cô nàng không nhận được sự ủng hộ từ khán giả mà còn thu về không ít anti-fan cùng loạt ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ.

Tuy nhiên, ʙấᴛ ᴄʜấᴘ những ᴘʜảɴ đốɪ ɢᴀʏ ɢắᴛ cho rằng người đẹp chưa đủ tài năng âm nhạc, Phí Phương Anh lại tiếp tục ɴʜá ʜàɴɢ MV sắp ra mắt tạo nên làn sóng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ trong cộng đồng mạng.

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại

Phí Phương Anh ɴʜá ʜàɴɢ về sản phẩm mới

Phí Phương Anh sắp ra MV mới dù sản phẩm đầu bị “ném đá” ᴛơɪ ᴛả

Cách đây một tháng, Phí Phương Anh ghi tên mình vào đường đua âm nhạc với MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Bài hát nhận về ᴘʜảɴ ʜồɪ không mấy tích cực từ phía công chúng, thậm chí lượng dislike (không thích) còn tăng ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ, gấp đôi gấp ba lượt thích.

Sự ᴘʜảɴ đốɪ và ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴋịᴄʜ ʟɪệᴛ từ phía khán giả được cho là không mấy ảɴʜ ʜưởɴɢ tới người đẹp khi mới đây cô tiếp tục tung ra poster ɴʜá ʜàɴɢ cho sản phẩm mới. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, tuy nhiên ᴘʜảɴ ứɴɢ lại không mấy tích cực.

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại

Sản phẩm đầu tay của người đẹp nhận về không ít “ɢạᴄʜ đá”

Mobile 300x600-1

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại

Trước đó, clip hát live của Phí Phương Anh cũng bị ᴄʜê ʙᴀɪ ᴛʜậᴍ ᴛệ

ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴛɪêu ᴄựᴄ từ phía khán giả

Qua sản phẩm trước, nhiều khán giả tỏ ra không mấy mặn mà hay ᴋỳ ᴠọɴɢ vào sự trở lại này của Phí Phương Anh. Điều đáng nói, ᴘʜảɴ ứɴɢ của khán giả cũng khá ᴛɪêu ᴄựᴄ khi thấy cô nàng ʙấᴛ ᴄʜấᴘ sóɴɢ ɢɪó ʙủᴀ ᴠâʏ và sự ᴄʜê ʙᴀɪ để tiếp tục “cầm mic”. Một số tài khoản bày tỏ sự ᴄʜáɴ ɴảɴ, cho rằng Phí Phương Anh đã quá coi thường khán giả. MV mới ra mắt gần một tháng trước nhận về nhiều “ɢạᴄʜ đá” như vậy, cô nàng được cho là còn chưa kịp rút ᴋɪɴʜ ɴɢʜɪệᴍ đã ᴠộɪ ᴠàɴɢ ra mắt sản phẩm mới.

Nhiều người còn cho rằng Phí Phương Anh đang “ʙắᴛ ᴄʜướᴄ” Chi Pu, bởi khoảng thời gian đầu khi mới ca hát, giọng ca Cung Đàn Vỡ Đôi cũng từng tuyên bố mỗi tháng ra một MV mặc phản đối của khán giả.

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lại "ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lạiKhán giả không đánh giá cao thực lực của Phí Phương Anh

"ʜọᴄ ᴛậᴘ" Chi Pu mỗi tháng một MV, Phí Phương Anh lại sắp ra bài mới, CĐM xin cô nghĩ lạiNhiều người cho rằng cô đang “học tập” Chi Pu

Tới nay, nhiều người vẫn cho rằng Phí Phương Anh chưa đủ tài năng và thực lực để theo đuổi con đường ca hát, cô cần phải được rèn luyện thêm rất nhiều. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/duoc-da-lam-toi-hau-bai-hat-cam-sung-phi-phuong-anh-lai-sap-ra-mv-256877.html

Hoà Minzy ɴʜáɪ ɢɪọɴɢ Chi Pu hát Anh Ơi Ở Lại lập tức bị netizen ᴘʜảɴ ứɴɢ vui thôi đừng vui quá?

Từng tạo nên không ít tai tiếng với loạt ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ lẫn ʜàɴʜ độɴɢ “vạ miệng”, Hoà Minzy dần lấy lại được hình ảnh kể từ khi phát hành MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp khi hoá thân thành nhân vật lịch sử Nam Phương Hoàng hậu. Trong suốt năm qua, có thể thấy trước mọi ồn ào, cô nàng đều có cách lí giải rất ʜợᴘ ᴛìɴʜ, ʜợᴘ ʟí chứ không còn “ʙốᴄ đồɴɢ” như xưa.

Tuy nhiên, mới đây Hoà Minzy lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều sau khi 1 đoạn clip cô nàng đi diễn tại Đà Lạt bị ᴄắᴛ ra rất dễ ɢâʏ ʜɪểᴜ ʟầᴍ.

Hoà Minzy giả giọng Chi Pu hát Anh Ơi Ở Lại tại đêm nhạc Đà Lạt

Cụ thể, trong đoạn clip có thể thấy Hoà Minzy đã ɴʜáɪ ɢɪọɴɢ của Chi Pu để trình diễn bản hit Anh Ơi Ở Lại, dường như là theo yêu cầu từ khán giả ngồi phía bên dưới. Sau khi Hoà Minzy ɴʜáɪ ɢɪọɴɢ Chi Pu để hát 2 câu đầu, khán giả phía dưới đã cười ᴘʜá lên.

Dường như nhận ra mình vừa “hớ”, Hoà Minzy đã nhanh chóng đính chính và kêu gọi mọi người không quay hình lại: “Em sợ bị bóc phốt lắm! Không được”. Tuy nhiên tréo ngoe ở chỗ, đoạn clip đã được chính đơn vị tổ chức biểu diễn quay lại và đăng tải trên tài khoản TikTok chính chủ. Hiện đoạn clip cũng đã bị xoá.

Hoà Minzy ɴʜáɪ ɢɪọɴɢ Chi Pu hát Anh Ơi Ở Lại lập tức bị netizen ᴘʜảɴ ứɴɢ vui thôi đừng vui quá?

Nhiều netizen cảm thấy ʜàɴʜ độɴɢ của Hoà Minzy có phần không đúng, dù đây có vẻ chỉ là một trong số rất nhiều màn giả giọng khác của cô nàng khi giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, khi giao lưu với người hâm mộ là một chuyện, khi đoạn clip được đăng tải lên MXH đó sẽ lại là một câu chuyện khác.

Đa số bình luận đều “ném đá” Hoà Minzy và cho rằng đây là một ʜàɴʜ độɴɢ ᴋéᴍ ᴅᴜʏêɴ và thiếu tôn trọng đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ. Netizen cho rằng có thể giọng hát Chi Pu là chủ đề ʙàɴ ᴛáɴ của nhiều người nhưng việc Hoà Minzy – một đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ ɴʜáɪ ɢɪọɴɢ để mang lại tiếng cười cho khán giả thì vẫn khó để chấp nhận.

Hoà Minzy ɴʜáɪ ɢɪọɴɢ Chi Pu hát Anh Ơi Ở Lại lập tức bị netizen ᴘʜảɴ ứɴɢ vui thôi đừng vui quá?

Các ý kiến đều đồɴɢ ᴛìɴʜ và cho rằng ʜàɴʜ độɴɢ của Hoà Minzy “quá đáng”, “quá đà”, “thiếu tôn trọng”, “thiếu chuyên nghiệp”,… Mong Hoà Minzy rút kinh nghiệm sâu sắc từ màn trình diễn này để ᴛʀáɴʜ việc “vô tư quá hoá vô duyên” và dễ mang về thêm antifan như thế này.

Hoà Minzy ɴʜáɪ ɢɪọɴɢ Chi Pu hát Anh Ơi Ở Lại lập tức bị netizen ᴘʜảɴ ứɴɢ vui thôi đừng vui quá?

Nguồn: https://kenh14.vn/hoa-minzy-nhai-giong-chi-pu-hat-anh-oi-o-lai-lap-tuc-bi-netizen-phan-ung-tu-vo-tu-mot-buoc-hoa-vo-duyen-20210131220124491.chn