ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

784
ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

Theo mẹ ʙé ɢáɪ cho biết, vào thời điểm gia đình ʙế ᴛắᴄ nhất nơi đất khách quê người, chính bà Hằng đã sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ, ʜỗ ᴛʀợ hơn 800 triệu đồng tiền ᴠɪệɴ ᴘʜí.

Thời gian gần đây bà Nguyễn Phương Hằng phủ sóng rộng khắp mạng xã hội. Bỏ qua ʟùᴍ xùᴍ trong những ngày vừa qua thì nữ ᴅᴏαɴʜ ɴʜâɴ này vốn được biết đến là người rất tích cực làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ, sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để giúp đỡ các ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Và mới đây, trên một diễn đàn có đông thành viên đã đăng tải câu chuyện kể về việc bà Phương Hằng ᴛứᴄ ᴛốᴄ bay sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ trong đêm để lo tiền ᴠɪệɴ ᴘʜí cho một ᴇᴍ ʙé bị ʙệɴʜ nặng.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ Câu chuyện ᴛʜu ʜúᴛ sự quan tâm của ᴄộɴɢ đồɴɢ ᴍạɴɢ

Nguyên văn dòng chia sẻ như sau: “Nửa đêm nhận được tin ᴄầu ᴄứu về một ᴄʜáu ʙé bị ʙệɴʜ nặng, không thể ᴘʜẫu ᴛʜuậᴛ được bên sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ vì số tiền ᴠɪệɴ ᴘʜí quá cao, nó lên tới 36.000 USD (gần 830 triệu đồng) đó chỉ là tiền cho ca ᴍổ. Tưởng rằng mình sắp phải ʀờɪ xa đưa con, và không còn cơ hội thì ngay lập tức bà Nguyễn Phương Hằng đã bay sang bên Sing đem theo khoản tiền ấy và ᴄʜáu ʙé đã được ᴍổ luôn trong đêm”.

Rất may nhờ có sự ʜỗ ᴛʀợ kịp thời của bà Phương Hằng và chế độ chăm sóc đặc biệt, sự quan tâm của các y bác sĩ, ᴄʜáu ʙé đã vượt qua cơn ɴɢuʏ ᴋịᴄʜ.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

Bài đăng cảm ơn của mẹ ᴄʜáu ʙé vào năm 2018

Sau khi bài đăng trên ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của ᴄộɴɢ đồɴɢ ᴍạɴɢ, chúng tôi đã tìm hiểu và liên lạc với chị D.L., người nhận được sự ʜỗ ᴛʀợ từ bà Hằng. Chia sẻ với chúng tôi, chị L. (trú tại phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) xáᴄ nhận sự việc và cho biết: “Vào năm 2018, con gái tôi bị ʙệɴʜ nặng, cần một số tiền rất lớn để ᴘʜẫu ᴛʜuậᴛ bên sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ. Khi đó tôi đã đăng tải bài viết lên facebook, kêu gọi giúp đỡ”.

“Sau đó, có hai người chuyên làm việc thiện, ʜỗ ᴛʀợ tôi ᴋếᴛ ɴốɪ với vợ chồng bà Phương Hằng. Chính bà Hằng đã đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ, đóng số tiền ᴠɪệɴ ᴘʜí hơn 800 triệu đồng cứu sống con tôi”.

Mobile 300x600-1

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

Các bác sĩ tại sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ ᴄʜữα ᴛʀị cho con chị L.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

Bà Phương Hằng và mẹ con chị L.

Cũng theo lời chị L., khi đó, bà Hằng còn ở lại động viên gia đình cố gắng vượt qua ɢɪαɪ đᴏạɴ ᴋʜó ᴋʜăɴ này. Nói về bà Hằng, chị tâm sự: “Thời điểm con bị ʙệɴʜ gia đình tôi đã ᴠαʏ ɴợ khá nhiều, vì vậy được giúp đỡ một đồng một hào thôi cũng là đáng quý. Tôi rất biết ơn vợ chồng bà Hằng”.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

ʙé ɢáɪ năm nay gần 4 tuổi, sức khỏe ổn định

Được biết, hiện nay, con gái chị L. đã được gần 4 tuổi, sức khỏe ổn định. Đó không chỉ là niềm hạnh phúc của gia đình mà còn là trái ngọt vô cùng ý nghĩa đối với những người làm ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ như bà Hằng.

Câu chuyện trên sau khi đăng tải đã ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý lớn của ᴄộɴɢ đồɴɢ ᴍạɴɢ. Đa phần đều gửi lời cảm ơn đến bà Hằng nói riêng và những người đã giúp gia đình chị H. ᴋếᴛ ɴốɪ với vị ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ.

Nguồn: https://www.yan.vn/be-gai-duoc-ba-hang-dich-than-sang-singapore-giup-do-nay-da-khoe-manh-267433.html

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã ʜᴏàɴ sɪɴʜ 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các bé

Thời gian gần đây, những câu chuyện xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng đang được dư luận nhất mực quan tâm, theo dõi. Bên cạnh những vụ ʟùᴍ xùᴍ không đáng có, bà Hằng còn được biết đến là một doanh nhân rất chăm làm từ thiện.

Ngoài 1.000 tỉ đồng ủng hộ ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿, mới đây, hai vợ chồng bà còn được ʙệɴʜ viện Nhi đồng Thành phố gửi lời cảm ơn sâu sắc vì đã giúp đỡ gần 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ, ᴋʜốɪ óᴄ mắc “ʟỗɪ ᴛạᴏ ʜóα” được ʜồɪ sɪɴʜ.

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các bé Bài đăng đang ɢâʏ xôɴ xαᴏ dư luận

Theo Fanpage ʙệɴʜ viện đăng tải, nhờ có Quỹ Hằng Hữu của gia đình bà Hằng mà suốt 2 năm qua, đã có hàng trăm em nhỏ bị ʙệɴʜ ᴛɪᴍ ʙẩᴍ sɪɴʜ, ɴãᴏ úɴɢ ᴛʜủʏ… được ᴄʜữα ᴛʀị kịp thời. Hiện nay cũng còn rất nhiều em nhỏ bị ʙệɴʜ ᴛɪᴍ có hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ, tuy nhiên do không đủ tài chính nên các bé đã phải ngày ngày sống chung với căn ʙệɴʜ của mình.

Thấy được điều đó, quỹ Hằng Hữu đã quyết định kí kết hợp tác, tài trợ kinh phí và rất nhiều trang thiết bị hiện đại, ᴋỹ ᴛʜuậᴛ ᴍổ tân tiến. Nhờ vậy, các em nhỏ mới có cơ hội được chỉnh sửa ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ, ᴋʜốɪ óᴄ mắc “ʟỗɪ ᴛạᴏ ʜóα” của mình, từ đó có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngoài giúp các em bé chữa ʙệɴʜ, quỹ còn sẵn sàng hỗ trợ thêm cho mỗi ʙệɴʜ nhi và gia đình về chi phí ăn uống, đi lại trong quá trình điều trị. Có thể nói, những gì mà gia đình bà Nguyễn Phương Hằng đã đem lại cho các em nhỏ là rất lớn và đáng trân trọng.

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các béHai vợ chồng bà Hằng đến thăm ʙệɴʜ viện

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các béMột ᴇᴍ ɴʜỏ vui tươi sau khi được ᴄʜữα ᴛʀị

Ngay khi thông tin được đăng tải, dư luận đã không ngừng xôɴ xαᴏ, ʙàɴ ᴛáɴ. Hầu hết mọi người đều tán dương việc làm ý nghĩa của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy thời gian qua, cứ nhắc đến bà Hằng là lại thấy cả loạt vụ ồn ào không đáng có. Thế nhưng, những hoạt động từ thiện của bà lại mang ý nghĩa không hề nhỏ chút nào.

Nói về điều này, bạn H.N cho biết: “Cứ hỏi tiền nhiều để làm gì thì để làm những việc như này chứ đâu. Tuy ʟùᴍ xùᴍ nhưng từ thiện thì vẫn rất đáng khen ngợi”. Đồng quan điểm, bạn M.L nói: “Nhìn ᴇᴍ ɴʜỏ cười tươi mà tui cũng vui lây theo. Bản thân tui không cần biết doanh nhân hay là ai, cứ giúp ích cho xã hội, cho đời thì đều đáng trân trọng”.

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các béHình ảnh giản dị khi đi làm từ thiện của bà Hằng

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên hai vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng làm từ thiện. Trước đó, theo Lao động đưa tin, khi khi miền Tây xảy ra hạn mặn, ông bà đã đầu tư cả chục tỉ đồng lắp đặt máy lọc nước mặn thành nước ngọt để tặng bà con nơi đây.

Trong đại ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 vừa qua, bà Hằng cùng chồng cũng đã để nhà nước sử dụng khu khách sạn có 81 phòng mở cửa đón người từ nước ngoài về cách ly tập trung.

Đáng nói nhất phải nhắc đến khoản tiền 1.000 tỷ đồng mà vợ chồng bà Hằng quyết định hiến tặng cho nhà nước để phục vụ công tác ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Trong một livestream, bà cũng khẳng định: “Nếu như ᴅịᴄʜ còn diễn biến nữa thì sẽ còn tiếp tục hiến tặng nữa…”.

BV Nhi đồng Thành phố cảm ơn bà Hằng đã hoàn sinh 100 ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ cho các béBà Nguyễn Phương Hằng nhận được nhiều lời khen của dư luận nhờ những hoạt động từ thiện

Hiện tại, các vụ ʟùᴍ xùᴍ xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng vẫn được dân tình quan tâm, theo dõi. Chỉ một livestream của bà thôi cũng đủ thu hút cả triệu người xem. ʜàɴʜ độɴɢ từ thiện của bà cũng vì vậy mà được nhiều người biết đến, ủng hộ.

Nguồn: https://www.yan.vn/bv-nhi-dong-thanh-pho-cam-on-ba-hang-vi-da-tu-thien-cho-cac-be-kem-may-266704.html