ʀùɴɢ ᴍìɴʜ loạt ảnh chân gà phơi ʟᴀ ʟɪệᴛ ngoài đường

1543
ʀùɴɢ ᴍìɴʜ loạt ảnh chân gà phơi ʟᴀ ʟɪệᴛ ngoài đường

Thấy hình ảnh món khoái khẩu của mình bị phơi một cách ᴍấᴛ vệ sinh trên đường phố, cư dân mạng đã vô cùng ɢɪậɴ ᴅữ.

Mới đây, loạt ảnh những chiếc chân gà được bày ʟᴀ ʟɪệᴛ trên đường phố trông vô cùng ᴍấᴛ vệ sinh đã lập tức trở thành chủ đề khiến cư dân mạng ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ. Kèm theo hình ảnh, chủ bài đăng viết với giọng điệu mỉα mαi: “Dành cho mấy má khoái ăn chân gà nè”.

ʀùɴɢ ᴍìɴʜ loạt ảnh chân gà phơi ʟᴀ ʟɪệᴛ ngoài đường

Chân gà bày ʟᴀ ʟɪệᴛ trên đường

Chỉ sau ít giờ, những hình ảnh đã được mang ra ʙàɴ ᴛáɴ. Có thể nói, vấn đề an toàn ᴛʜựᴄ ᴘʜẩᴍ bao giờ cũng được cư dân mạng ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ, chưa kể chân gà lại còn là món khoái khẩu của người trẻ nên chẳng ᴍấʏ ᴄʜốᴄ, bài viết đã ᴛʜᴜ ʜúᴛ ʟượɴɢ ᴛươɴɢ ᴛáᴄ ᴋʜổɴɢ ʟồ.

ʀùɴɢ ᴍìɴʜ loạt ảnh chân gà phơi ʟᴀ ʟɪệᴛ ngoài đường

Những hình ảnh ᴛʜᴜ ʜúᴛ sự chú ý của cộng đồng mạng

Nhiều người tỏ ý ʟᴏ ʟắɴɢ khi món ăn bấy lâu yêu thích được sản xuất một cách thiếu vệ sinh, không tuân thủ quy chuẩn về an toàn ᴛʜựᴄ ᴘʜẩᴍ. Thậm chí, một số còn cho rằng sẽ cố gắng “ᴄᴀɪ” chân gà ngay từ ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ thấy được hình ảnh đáng sợ về món ăn này.

ʀùɴɢ ᴍìɴʜ loạt ảnh chân gà phơi ʟᴀ ʟɪệᴛ ngoài đường

Chân gà được phơi dọc trải dài bên ᴍéᴘ đườɴɢ

Mobile 300x600-1

Một số bình luận liên quan:

– Có một sự thật là bây giờ mn ít để ý đến chế độ ăn uống, ʙệɴʜ ᴛậᴛ thì càng ngày càng nhiều. Thấy nhiều người xung quanh cứ ra đi vì ʙệɴʜ này ᴛậᴛ nọ mà buồn. Ít ăn quán xá, ăn thức ăn nhanh thôi. Để ý cân đối chất trong ᴛʜựᴄ ᴘʜẩᴍ, nguồn nước, cố gắng tự trồng rau mà ăn.

– Không hiểu. Nhưng mà em thấy, nếu chân gà mà đã bị như vậy thì thần tiên cũng chẳng làm nó ngon thêm được đâu, chứ đừng nói mà ᴛẩᴍ ᴛʜᴜốᴄ thế này thế kia mà bán ra thị trường ạ.

– Mình biết là mọi người vẫn vì ngon cứ đâm đầu thôi. Nhìn ảnh phát chán quá. Không biết giờ ăn gì thì mới an toàn được. 

– Thôi mốt tự làm tự ăn cho an tâm. Thích chân gà cực luôn mà nhìn hình ảnh ʜãɪ quá. 

ʀùɴɢ ᴍìɴʜ loạt ảnh chân gà phơi ʟᴀ ʟɪệᴛ ngoài đường

Bức ảnh chụp cận khiến cư dân mạng không thể không ʀùɴɢ ᴍìɴʜ

Song, chỉ trong thời gian ngắn, một bộ phận cư dân mạng có quan điểm khác xuất hiện, ᴘʜảɴ ứɴɢ trước bài đăng và cho rằng tài khoản đăng bài có ý ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ, ᴛʜɪếᴜ ᴛʀᴜɴɢ ᴛʜựᴄ, chưa hiểu rõ về nguồn gốc bức ảnh nhưng đã đưa quan điểm ᴘʜɪếɴ ᴅɪệɴ, cá nhân khiến mọi người hiểu lầm.

Theo đó, loạt ảnh được cho là chụp lại ở Tiền Hải, Thái Bình. Chân gà được mua tại các lò chuyên dụng, mang về ᴘʜơɪ ᴋʜô và xay ra làm thức ăn cho cá, lợn, gà,… Một số cư dân mạng khác cũng tỏ ý đồɴɢ ᴛìɴʜ với quan điểm này, vào bình luận và xác nhận ảnh chụp lại từ chính quê hương của họ, bài viết dường như chỉ đang muốn “câu like” chứ không ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ đến sự thật.

ʀùɴɢ ᴍìɴʜ loạt ảnh chân gà phơi ʟᴀ ʟɪệᴛ ngoài đường

Bài đăng của một người sống tại khu vực ʙứᴄ xúᴄ về những thông tin sᴀɪ ʟệᴄʜ

Hiện tại, sự việc vẫn đang trở thành chủ đề ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/rung-minh-loat-anh-chan-ga-phoi-la-liet-ngoai-duong-260803.html

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Với những tín đồ đam mê hải sản và đặc biệt là các món liên quan đến cua, ghẹ… chỉ cần nghe “Tôm hùm Alaska nặng 3 cân rưỡi” cũng đủ để khiến bao người phải chảy nước miếng.

Quả thực với loại hải sản sang xịn như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chế biến ra được rất nhiều món ăn thượng hạng, thơm ngon bổ dưỡng bậc nhất. Và tất nhiên, để “đầu tư” cho một bữa ăn ᴛʜịɴʜ sᴏạɴ như vậy thì ai cũng xác định sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ bởi giá tôm hùm Alaska lên đến cả triệu đồng 1 cân.

Trong đoạn clip mới được chia sẻ bởi một thành viên MXH TikTok, cư dân mạng đã vô cùng ngạc nhiên khi ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ cảnh chú tôm hùm nặng 3,5kg nhưng khi hấp chín và đậᴘ ra chỉ toàn… nước bên trong. Nguyên chiếc càng to đùng tưởng ngập ᴛʜịᴛ ăn siêu đã miệng, vậy mà bên trong óᴘ đến mức ᴛʜảᴍ ᴛʜươɴɢ, lượng ᴛʜịᴛ thực tế còn ít hơn cả càng cua biển mua ở chợ!

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Bữa tiệc tôm hùm biến thành bữa nước luộc tôm, cả nhà xúm vào tiếc ɴɢẩɴ ɴɢơ

Theo như chia sẻ của chủ nhân đoạn clip thì chú tôm hùm này được đặt mua ở một shop online cách xa tới hơn 200km, tuy không ᴛɪếᴛ ʟộ giá cụ thể nhưng gia đình này cũng phải bỏ ra tiền triệu để ship chú tôm đôɴɢ ʟạɴʜ này về ăn. Bên cạnh đó, khổ chủ đã phải thốt lên rằng đây sẽ là lần cuối cùng quyết định đặt mua online món đồ xa xỉ này, nghe lời dân mạng khuyên lần sau cứ ra cửa hàng hải sản tươi sống để chọn cho yên tâm!

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!? Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Con tôm hùm nặng hơn 3kg nhưng hấp chín xong chỉ toàn vỏ và nước

Đoạn clip nhanh chóng thu hút cư dân mạng ʙàɴ ᴛáɴ ầm ĩ suốt vài giờ qua. Nhiều ý kiến tỏ ra thương cảm cho khổ chủ khi không may bỏ ra đống tiền rồi nhận lại món ăn chẳng như ý, số ᴛʜịᴛ tôm bóc ra chẳng đủ cho 1 người ăn no. Cũng có nhiều người tỏ ra ʙấᴛ ʙìɴʜ với người bán “không có tâm” khi giao một sản phẩm ᴋéᴍ ᴄʜấᴛ ʟượɴɢ như vậy tới tay người dùng, cả con tôm to như thế mà ướp đôɴɢ ʟạɴʜ đến mức óᴘ hết cả ᴛʜịᴛ, khuyên khổ chủ phải mạnh tay đòi lại tiền cho đỡ xóᴛ ʀᴜộᴛ.

Chủ nhân đoạn clip cũng cập nhật tình hình trong bình luận rằng gia đình đã gửi hết ảnh chụp lẫn video bóc tôm cho shop kia để ᴋʜɪếᴜ ɴạɪ, song đến lúc này họ vẫn chưa nhận được phản hồi.

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!? Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!? Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!? Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Phần ᴛʜịᴛ tôm chỉ bằng 1/10 so với kích thước bên ngoài!

Thời điểm hiện tại thì giá tôm hùm Alaska trên thị trường dao động với mức ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ khá cao, cụ thể tôm hùm tươi sống được rao bán từ 1.100.000 – 1.300.000đ/kg, còn tôm hùm đôɴɢ ʟạɴʜ như câu chuyện ở trên có giá rẻ hơn 1 nửa, chỉ từ 600.000 – 700.000đ/kg mà thôi.

Như vậy, dù cho gia chủ trong đoạn clip nêu trên mua với giá thấp nhất đi nữa, họ cũng phải bỏ ra mức chi phí tối thiểu lên tới hơn 2 triệu đồng, chưa kể tiền vận chuyển cho quãng đường 200km. Quả thực, bỏ ra mức phí như vậy để rồi nhận lại bữa ăn như này thì đúng là ᴄᴀʏ đắɴɢ!

Nguồn: https://afamily.vn/mua-tom-hum-alaska-nang-hon-3kg-ve-an-mung-sau-tet-ca-gia-dinh-buon-thiu-khi-dap-ra-toan-thay-vo-voi-nuoc-2021022014244809.chn