ʀùɴɢ ᴍìɴʜ cảnh 3 người đàn ông ᴛʀú ᴍưᴀ dưới ɢầᴍ ô tô gặp ɴạɴ

140

Người đời vẫn hay ᴛʀᴜʏềɴ ᴍɪệɴɢ nhau câu nói “trời mưa phải biết chạy vào nhà”, nhưng không có nhà thì ᴛʀú tạm… dưới ɢầᴍ ô tô như 3 người đàn ông dưới đây.

Hai bức ảnh một cận, một toàn, được người đi đường ghi lại khiến cư dân mạng được một phen xôɴ xᴀᴏ ʙàɴ ᴛáɴ.

Theo đó, chiếc xe khách màu đỏ, mang biển Nghệ An không rõ nguyên do vì sao lại lao xuống vệ đường. Phần đầu xe ᴄắᴍ ᴛʜẳɴɢ xuống ruộng, phần đuôi xe bị ɴʜấᴄ ʙổɴɢ lên. Thân xe bị ʜư ʜỏɴɢ. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ ᴛʜươɴɢ ᴛíᴄʜ.

ʀùɴɢ ᴍìɴʜ cảnh 3 người đàn ông trú mưa dưới gầm ô tô gặp ɴạɴ

ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Chỉ thấy tại ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ có một vài người đang đứng xung quanh, còn một vài người lại ngồi dưới gầm xe. Được biết, do trời đang mưa “ᴄᴀᴏ ᴛʜủ không bằng ᴛʀᴀɴʜ ᴛʜủ”, nên 3 người đàn ông đã ᴛʀú luôn dưới gầm ô tô để đỡ ướt trước rồi tính sau.

ʀùɴɢ ᴍìɴʜ cảnh 3 người đàn ông trú mưa dưới gầm ô tô gặp ɴạɴ

ʜàɴʜ độɴɢ này được đánh giá là vô cùng ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ, khiến nhiều người xem ảnh phải ʀùɴɢ ᴍìɴʜ ʟᴏ ʟắɴɢ. Chiếc xe khách có thể sẽ không bị sậᴘ xᴜốɴɢ ngay, nhưng chọn cách ngồi dưới gầm xe như vậy vẫn ᴛɪềᴍ ẩɴ quá nhiều ʀủɪ ʀᴏ.

Một số bình luận của bạn đọc thể hiện rõ sự ʟᴏ ʟắɴɢ:

– “ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ quá, ngồi như vậy không sợ xe sậᴘ xᴜốɴɢ thì cũng phải sợ những phương tiện khác đang di chuyển chứ”.

Mobile 300x600-1

– “Sao lại ngồi ra đường như vậy để ᴛʀú ᴍưᴀ”.

– “Đi qua nhìn cảnh này đúng là hết hồn”.

– “Chắc không có ᴛʜươɴɢ ᴛíᴄʜ về người nên họ mới ʙìɴʜ ᴛʜảɴ vậy, dù sao cũng nên tìm chỗ ᴛʀú an toàn hơn”.

Hiện tại, hình ảnh vẫn ᴛʜᴜ ʜúᴛ sự chú ý của người dùng mạng.

Nguồn: https://webtintuc.com/rung-minh-canh-3-nguoi-dan-ong-tru-mua-duoi-gam-o-to-gap-nan-qua-nguy-hiem-467273.html

Xe tải ʟấɴ ʟàɴ ᴠượᴛ ẩᴜ ʜấᴛ ᴠăɴɢ xe máy, 2 mẹ con thoát ᴄʜếᴛ ᴋỳ ᴅɪệᴜ

Vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ nói trên xảy ra vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 24.2 trên QL20 (đoạn qua chợ Đại Lào, thuộc địa phận xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng). Theo hình ảnh camera ᴀɴ ɴɪɴʜ của người dân địa phương ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, người phụ nữ (chưa rõ ᴅᴀɴʜ ᴛíɴʜ) điều khiển xe máy chở theo một ʙé ɢáɪ lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng từ Đà Lạt đi TP.HCM. Khi đến đoạn qua chợ Đại Lào (xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc) thì bất ngờngười bị xe tải chở ɴôɴɢ sảɴ mang BS: 49C – 089.86 (chưa rõ ᴅᴀɴʜ ᴛíɴʜ tài xế) lưu thông cùng chiều phía sau lấn qua làn đường giành cho xe máy để vượt một số xe ô tô lưu thông cùng chiều phía trước.

ʀùɴɢ ᴍìɴʜ cảnh xe tải ʟấɴ ʟàɴ ᴠượᴛ ẩᴜ, 2 mẹ con thoát ᴄʜếᴛ ᴋỳ ᴅɪệᴜ

Cú ᴠượᴛ ẩᴜ của xe tải đã xảy ra va chạm, ʜấᴛ ᴠăɴɢ chiếc xe máy khiến người phụ nữ cùng ʙé ɢáɪ ᴛé ra đường chỉ cách bánh xe tải trong ɢᴀɴɢ ᴛấᴄ. Rất may, vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ chỉ làm mẹ con người phụ nữ bị ᴛʜươɴɢ ɴʜẹ.

Theo người dân địa phương, sau khi ᴛᴀɪ ɴạɴ xảy ra, tài xế xe tải đã dừng xe xuống nắm tình hình của ɴạɴ ɴʜâɴ. Tuy nhiên, khi biết mẹ con ɴạɴ ɴʜâɴ bị ᴛʜươɴɢ ɴʜẹ, tài xế tiếp tục lên xe tiếp tục ʜàɴʜ ᴛʀìɴʜ.

Xe tải ʟấɴ ʟàɴ ᴠượᴛ ẩᴜ ʜấᴛ ᴠăɴɢ xe máy, 2 mẹ con thoát ᴄʜếᴛ ᴋỳ ᴅɪệᴜ

Mẹ con người phụ nữ đi xe máy bị xe tải ʜấᴛ ᴠăɴɢ, thoát ᴄʜếᴛ trong ɢᴀɴɢ ᴛấᴄ

Theo ʟựᴄ ʟượɴɢ Cảɴʜ sáᴛ Giao thông Trạm Mađaguôi đóng tại H.Đạ Huoai (thuộc Phòng Cảɴʜ sáᴛ Giao thông ᴄôɴɢ ᴀɴ Lâm Đồng), hiện đơn vị đã tiếp nhận thông tin về vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ nói trên. Đơn vị đang cử ʟựᴄ ʟượɴɢ truy tìm chiếc xe tải ᴠượᴛ ẩᴜ ɢâʏ ᴛᴀɪ ɴạɴ để xử lý theo quy định. Hiện, ʟựᴄ ʟượɴɢ Cảɴʜ sáᴛ Giao thông đã nắm được các thông tin về chiếc xe tải ʟấɴ ʟàɴ ᴠượᴛ ẩᴜ ɢâʏ ᴛᴀɪ ɴạɴ nói trên và đang yêu cầu tài xế tự giác tới ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/xe-tai-lan-lan-vuot-au-hat-vang-xe-may-2-me-con-thoat-chet-ky-dieu-1346040.html