ɴỗɪ đαu ᴍấᴛ mẹ chưa nguôi, Bình Tinh buồn bã khi bị tố ʟâʏ ʙệɴʜ cho gia đình và khu dân cư

83
ɴỗɪ đαu ᴍấᴛ mẹ chưa nguôi, Bình Tinh buồn bã khi bị tố ʟâʏ ʙệɴʜ cho gia đình và khu dân cư

Trước những lời ᴘʜảɴ áɴʜ sai sự thật về mình, ca sĩ Bình Tinh nhanh chóng có động thái đáp trả ᴄứɴɢ ʀắɴ.

Những ngày thành phố căng mình vì dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-19, Bình Tinh nhiệt tình góp sức người sức của hỗ trợ người dân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại gặp một số chuyện buồn vào thời điểm này. Sáng ngày 8/8, Bình Tinh chia sẻ câu chuyện không vui của mình với khán giả.

ɴỗɪ đαu ᴍấᴛ mẹ chưa nguôi, Bình Tinh buồn bã khi bị tố ʟâʏ ʙệɴʜ cho gia đình và khu dân cư

Nữ ca sĩ đáp trả khi có người ᴘʜảɴ áɴʜ sai sự thật về mình

Theo đó, Bình Tinh đã chỉ đích danh một nhân vật tố cô ʟâʏ ʙệɴʜ cho gia đình và toàn hẻm 27 Cô Giang. Nữ ca sĩ thẳng thắn người này lớn rồi phải biết tự chịu trách nhiệm về lời nói. Cô biết rõ tác nhân ɢâʏ ra những sự việc đau lòng và nhắn đối phương khi dịch yên ổn sẽ gặp nhau để làm rõ mọi chuyện. Lúc ấy, người này nói gì thì hãy trình báo cụ thể với cơ quan chức năng.

Bình Tinh còn cảm thấy có lỗi vì những tiếng oan không đáng có. ɴỗɪ đαu ᴍấᴛ người thân còn chưa kịp ɴɢuôɪ ɴɢᴏαɪ cô đã phải đối diện với lời ra tiếng vào của hàng xóm.

ɴỗɪ đαu ᴍấᴛ mẹ chưa nguôi, Bình Tinh buồn bã khi bị tố ʟâʏ ʙệɴʜ cho gia đình và khu dân cư

Bình Tinh ᴄứɴɢ ʀắɴ trước lời ᴠu ᴋʜốɴɢ của đối phương

Chia sẻ của Bình Tinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Vì là chuyện trong gia đình, chưa biết rõ đầu đuôi nên mọi người trước mắt khuyên cô bình tĩnh để giải quyết. Bên cạnh đó bạn bè, người hâm mộ cũng gửi nhiều lời động viên và bênh vực Bình Tinh. Thời điểm dịch bệnh phức tạp không ai muốn mình vướng vào những ʀắᴄ ʀốɪ ɴʜạʏ ᴄảᴍ đó cả, trong khi nữ ca sĩ còn là người nổi tiếng.

Một số bình luận liên quan:

Mobile 300x600-1

– Chuyện gì thì để sau hết đi chị ơi, giữ sức khỏe của mình trước nha chị.

– Theo góc nhìn của người ngoài thì em nghĩ chắc do em nó hoảng quá nên tìm sự giúp đỡ bên ngoài thôi, chuyện trong gia đình thì có gì từ từ giải quyết chị ạ.

– Làm cho ra lẽ út Tinh ơi. Ăn bậy được nhưng nói bậy và ᴠu ᴋʜốɴɢ là không được.

– Dịch bệnh đã khó khăn lắm rồi, không thương nhau mà con đi nói thế sợ thật.

– Út ơi cố gắng giữ gìn sức khỏe trước để lo cho mẹ, có chuyện gì từ tính sau.

ɴỗɪ đαu ᴍấᴛ mẹ chưa nguôi, Bình Tinh buồn bã khi bị tố ʟâʏ ʙệɴʜ cho gia đình và khu dân cư

Nữ ca sĩ nhận được lời động viên từ mọi người

Trước đó, Bình Tinh khiến nhiều khán giả xóᴛ xα khi đăng tải hình ảnh đi nhận ᴛʀᴏ ᴄốᴛ mẹ. Khoảnh khắc nữ ca sĩ òa khóc nức nở, ôm ᴄʜặᴛ ʜũ ᴛʀᴏ vào lòng làm mọi người cũng cảm thấy cay khóe mắt. Vì tình hình dịch, cô cũng không thể làm lễ tang với kèn, trống như thông lệ cho mẹ.

“Hôm nay thất thứ hai của mẹ. Rồi con cũng đã đc ôm mẹ 9 vào lòng. Con ôm ᴄʜặᴛ mẹ và con có ᴄảᴍ ɢɪáᴄ mẹ cũng ôm con thật ᴄʜặᴛ. Thấy con tới chùa chắc mẹ mừng lắm phải không mẹ. Chỉ một thất đầu con để mẹ buồn hiu. Bắt đầu hôm nay mỗi thất con đều sẽ lên ôm mẹ. Cầu nguyện và đúc cơm cho mẹ 9 ăn nha” – cô viết.

ɴỗɪ đαu ᴍấᴛ mẹ chưa nguôi, Bình Tinh buồn bã khi bị tố ʟâʏ ʙệɴʜ cho gia đình và khu dân cư

Bình Tinh rơi nước mắt khi ôm ᴛʀᴏ ᴄốᴛ người thân

Chỉ trong một thời gian ngắn Bình Tinh phải đối diện với liên tiếp những chuyện đau lòng. Khán giả hy vọng rằng cô sẽ giữ gìn sức khỏe, lấy lại cân bằng để giải quyết chu toàn mọi chuyện.

Nguồn: https://www.yan.vn/bi-to-lay-benh-cho-nguoi-khac-binh-tinh-len-tieng-cung-ran-273093.html

NS Bình Tinh: Từ hát đám cưới, đám ma “vụt sáng” thành công chúa sân khấu cải lương

Nghệ sĩ Bình Tinh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi cả ba và mẹ của cô đều là những nghệ sĩ vang danh. Lớn lên trong tiếng hát của bậc sinh thành, Bình Tinh từ nhỏ đã thừa hưởng niềm đam mê ca hát. Thậm chí, năm 4 tuổi, cô đã bắt đầu đứng trên sân khấu với vai gà con, không có thoại, chỉ ra sân khấu quay mấy vòng là hết vai.

NS Bình Tinh: Từ hát đám cưới, đám ma "vụt sáng" thành công chúa sân khấu cải lương

Bình Tinh khi còn nhỏ

Lớn hơn, Bình Tinh cùng Linh Tý góp mặt trong vở Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài. Sự xuất hiện của cả hai khiến khán giả vô cùng hào hứng. Mặc dù đều có ba mẹ theo nghề, song cô không muốn học vì sợ ảɴʜ ʜưởɴɢ nét diễn của họ. Nghệ sĩ Bạch Long mới chính là người thầy của cô, chỉ dạy Bình Tinh từng cái liếc mắt, vũ đạo trên sân khấu. Ngoài ra, ba nuôi Vũ Linh và ba nuôi Kim Tử Long cũng là người quan trọng ảɴʜ ʜưởɴɢ trực tiếp đến cô.

Bình Tinh dần tỏa sáng và được nhớ đến qua nhiều vai như Triệu Lân trong Long Lân Quy Phụng, quận chúa Phi Loan trong Sở Vân Cưới Vợ,… Cạnh những vai kép, cô cũng có nhiều vai đào đa dạng có thể kể tên như Ngũ Tiểu Thanh, Thái Bình công chúa, Phi Giao,… 

NS Bình Tinh: Từ hát đám cưới, đám ma "vụt sáng" thành công chúa sân khấu cải lương

Bình Tinh trong vở Ngô Quyền Và Chiến Thắng Bạch Đằng Giang

Ba mẹ ly hôn, thêm cảnh ba và anh mất sớm, trong gia đình, Bình Tinh là người gồng gánh mọi thứ, thậm chí trả nợ thay ba mẹ. Có thời điểm, cô biến mất hoàn toàn khỏi những sân khấu lớn. Bình Tinh chia sẻ về điều này: “Những biến cố của gia đình tưởng như nhấn chìm luôn cuộc sống và đam mê của mình. Năm tháng đó, tôi đi hát ở đình, miếu, hát đám ma đám cưới. Mình là con nhà nòi mà cứ lay lắt như hoa dại bên lề, sống không thấy ánh mặt trời. Tôi chưa bao giờ ngại nhắc mà còn trân trọng từng show hát đám ma, đám cưới. Chỉ là lắm khi, tôi xem tivi thấy bạn bè cùng trang lứa được hát trên sân khấu mà tủi thân”.

Một cột mốc lớn trong sự nghiệp của Bình Tinh phải kể đến chính là khi cô đạt Quán quân Sao Nối Ngôi. Từ người nhận cát-xê thấp, chỉ khoảng 5-7 triệu đồng, có khi chỉ 2-3 triệu đồng, sau cuộc thi, Bình Tinh nhận show 15-20 triệu đồng, có show được 30 triệu đồng. Thậm chí con số có thể lên đến 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng).

NS Bình Tinh: Từ hát đám cưới, đám ma "vụt sáng" thành công chúa sân khấu cải lương

Bình Tinh trở thành Quán quân Sao Nối Ngôi

Bình Tinh còn từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn với Vietnamnet: “Khi tham gia Sao Nối Ngôi, qua vòng thi thứ 2 tôi được tặng một chiếc xe Fortuner. Đây là điều khiến tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì không ngờ tình cảm của khán giả lại lớn đến vậy. Khi đi thi, tôi đầu tư hết tất cả tiền bạc có được vì nghĩ đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình. Tôi không nhận show trong khi tham gia cuộc thi, do đó, thời gian ấy tôi cũng khá túng thiếu. Đến vòng thi thứ 9, tôi bắt đầu cạn tiền và quyết định bán chiếc xe đó với giá 450 triệu”.

Bình Tinh cho biết cô trân trọng tất cả những món quà mà khán giả quý mến tặng. Ngoài xe hơi, nữ nghệ sĩ còn nhận được nữ trang, điện thoại đời mới, xe máy,… Cô tiết lộ tiền kiếm được đều dành dụm nuôi gia đình còn đồ xa xỉ mọi người thấy hầu hết đều là đồ được cho.

NS Bình Tinh: Từ hát đám cưới, đám ma "vụt sáng" thành công chúa sân khấu cải lương

Giờ đây, cô đã trở thành “công chúa sân khấu cải lương”

Sau Sao Nối Ngôi, cuộc đời cô như bước sang một trang mới. Ngoài công việc chuyên môn, Bình Tinh cũng thử sức ở nhiều vai trò như kịch nói, HLV gameshow, sitcom,… Hiện tại, cô là trưởng đoàn tuồng cổ Huỳnh Long, với nhiều vai trò gồm đạo diễn sân khấu, đào chính, bán vé.

Trong những ngày tình hình dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-19 diễn biến khó lường, không có show, dù thèm hát nhưng Bình Tinh không nản chí. Cô cho biết tình yêu nghệ thuật đã ngấm vào cơ thể và luôn tích cực lan toả năng lượng những người làm nghề khác. Cũng trong ảɴʜ ʜưởɴɢ của dịch, vừa qua Bình Tinh đón tin buồn khi mẹ 9 của cô – nghệ sĩ Kim Phượng không qua khỏi vì nhiễm ᴄᴏᴠɪᴅ-19 và có ʙệɴʜ nền.

NS Bình Tinh: Từ hát đám cưới, đám ma "vụt sáng" thành công chúa sân khấu cải lương

Những ngày gần đây, Bình Tinh có những hoạt động vì cộng đồng trong mùa dịch

Nghệ sĩ Bình Tinh đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cải lương. Được biết, tương lai cô vẫn sẽ cố gắng duy trì, phát triển đoàn Huỳnh Long.

Nguồn: https://www.yan.vn/cuoc-doi-nghe-si-binh-tinh-vuot-bien-co-thanh-ngoi-sao-cai-luong-273094.html