ɴɢʜɪ ᴠấɴ sống ᴄơ ᴄựᴄ, NS Bảo Chung đíɴʜ ᴄʜíɴʜ: “Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê”

202
ɴɢʜɪ ᴠấɴ sống ᴄơ ᴄựᴄ, NS Bảo Chung đíɴʜ ᴄʜíɴʜ:

Vừa qua, clip rửa chén thuê ở một quán ăn của nghệ sĩ Bảo Chung thu hút đông đảo công chúng. Trước ɴɢʜɪ ᴠấɴ phải ʙươɴ ᴄʜảɪ ᴋɪếᴍ sốɴɢ, danh hài đã lên tiếng.

Trên trang YouTube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải clip nghệ sĩ Bảo Chung đang rửa chén cho một cửa hàng bán cơm tấm. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng ɴɢạᴄ ɴʜɪêɴ vì danh hài vừa từ Mỹ về cộng thêm việc làm nghệ thuật chăm chỉ, tại sao lại phải ʙươɴ ᴄʜảɪ ᴋɪếᴍ sốɴɢ.

ɴɢʜɪ ᴠấɴ sống ᴄơ ᴄựᴄ, NS Bảo Chung đíɴʜ ᴄʜíɴʜ: "Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê" Trước ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ tay trần rửa chén của nghệ sĩ Bảo Chung, khán giả vô cùng ʙấᴛ ɴɢờ

Vì tính cách vui vẻ thêm sự yêu nghề diễn xuất, đoạn clip tái hiện rất chân thật khiến ai ai cũng ʙấᴛ ɴɢờ. Trong clip, nam danh hài chia sẻ mình làm công việc này để có chút tiền làm phim, anh tâm sự: “Mình có ăɴ ᴄắᴘ, ăɴ ᴛʀộᴍ ai đâu mà ʂợ. Làm để kiếm thêm thu nhập, để còn làm phim. Thấy người ta làm phim anh ɴôɴ quá”. Không những vậy Bảo Chung còn cho khán giả thêm ᴅữ kiện 1 ngày làm 4-5 tiếng khiến công chúng vô cùng ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ điều này là thật.

ɴɢʜɪ ᴠấɴ sống ᴄơ ᴄựᴄ, NS Bảo Chung đíɴʜ ᴄʜíɴʜ: "Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê"Cặp đôi đạo diễn – diễn viên ᴘʜốɪ ʜợᴘ quá ăn ý khiến ai cũng nghĩ là thật

Trước sự xôɴ xαᴏ của dư luận, danh hài nhanh chóng đưa ra lời giải thích. Anh cùng đạo diễn Khương Dừa vừa mới hoàn thành xong bộ phim, chưa kịp “thoát vai” nên còn nhiều ảɴʜ ʜưởɴɢ từ nhân vật. Điều này khiến nhiều khán giả bị ɴʜầᴍ ᴛưởɴɢ. Bảo Chung giải thích cụ thể: “Đây chỉ là clip hài dựng lên bà con vui thôi. Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê. Thông tin rửa bát ʙươɴ ᴄʜảɪ cuộc sống là sai nhé”.

ɴɢʜɪ ᴠấɴ sống ᴄơ ᴄựᴄ, NS Bảo Chung đíɴʜ ᴄʜíɴʜ: "Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê"Đúng là “ᴛʜáɴʜ ɴổ”, đây chỉ là clip mang tính “mua vui”

Không những vậy, đây cũng là dịp để nghệ sĩ hài Bảo Chung chính chính về ɴɢʜɪ ᴠấɴ ʋỡ ɴợ phải sang Mỹ sɪɴʜ sống. Nam danh hài phủ nhận đây là ᴛɪɴ đồɴ ᴛʜấᴛ ᴛʜɪệᴛ. Anh chia sẻ thực chất qua Mỹ vì muốn đoàn tụ cùng vợ con chứ không về ᴛʀốɴ do ɴợ ɴầɴ. Cụ thể, Bảo Chung bày tỏ: “Năm 2000, tôi qua Mỹ định cư, phần quan trọng của quyết định ấy là vì vợ con. Khoảng thời gian tôi nổi lên ở làng hài thì cũng là lúc tôi ʜɪếᴍ ʜᴏɪ có bữa cơm với gia đình. Tính ra một năm, tôi chỉ ở nhà vài bữa. Lắm hôm chạy show, đi qua nhà rõ ràng mà vẫn không vào nhà được. Suy cho cùng, có một gia đình trọn vẹn mới là thành tựu lớn nhất của mỗi người. Còn danh tiếng, tiền bạc cuối cùng cũng sẽ cạn thôi”.

ɴɢʜɪ ᴠấɴ sống ᴄơ ᴄựᴄ, NS Bảo Chung đíɴʜ ᴄʜíɴʜ: "Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê"Danh hài Bảo Chung sang Mỹ sɪɴʜ sống để gần gũi với gia đình

Danh hài Bảo Chung trải lòng thêm: “Ở Mỹ, cát-xê đi diễn 2 ngày cuối tuần của tôi ở mức 2.000 USD. Thu nhập của bà xã cũng ổn định nên về cơ bản thì cuộc sống của gia đình tôi khá ổn. Tôi về Việt Nam diễn không phải vì khát vọng kiếm tiền mà quan trọng là được làm nghề”. 

Mobile 300x600-1

ɴɢʜɪ ᴠấɴ sống ᴄơ ᴄựᴄ, NS Bảo Chung đíɴʜ ᴄʜíɴʜ: "Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê"Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, nghệ sĩ cũng rất thành công khi lập nghiệp nơi đất khách

Còn về lý do vì sao anh lại ở hẳn Việt Nam, Bảo Chung tâm sự: “Thứ hai đến thứ năm ở đó buồn lắm. Chỉ cuối tuần mới đi hát, nhưng nhiều nhất là 2 show. Bây giờ thì không còn show nào vì Covid-19. Tôi về đây từ tháng 11/2019 để hát Tết, rồi kẹt lại luôn đến bây giờ”.

ɴɢʜɪ ᴠấɴ sống ᴄơ ᴄựᴄ, NS Bảo Chung đíɴʜ ᴄʜíɴʜ: "Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê"Vì ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ nên Bảo Chung khó có thể di chuyển liên tục giữa hai quốc gia, chính vì thế anh đã chọn sɪɴʜ sống tại Việt Nam

Tất cả mọi hiểu lầm dường như đã sáng tỏ. Mong rằng khán giả đã có cách nhìn khách quan hơn về vị nghệ sĩ ᴛâᴍ ʜuʏếᴛ này. Hy vọng với những ɴỗ ʟựᴄ của mình nghệ sĩ hài Bảo Chung vẫn sẽ được khán giả yêu thương ɴồɴɢ ɴʜɪệᴛ.

Nguồn: https://www.yan.vn/bao-chung-len-tieng-giai-dap-buon-chai-bang-nghe-rua-bat-264026.html

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ʙứᴄ xúᴄ khi bị “ᴛố” sống giàu sang nhưng để ba chịu ᴋʜổ

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung sau nhiều năm theo ba mình sang Mỹ định cư đã có ổn định về cuộc sống ở đây. Cô nàng vừa qua đã có những ʙứᴄ xúᴄ chia sẻ khi có người “độɴɢ ᴄʜạᴍ” đến gia đình của mình.

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ʙứᴄ xúᴄ khi bị "ᴛố" sống giàu sang nhưng để ba chịu ᴋʜổ

Gia đình ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ở Mỹ (con gái đứng bên cạnh)

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ʙứᴄ xúᴄ khi bị “ᴛố” sống xa xỉ, để cha chịu ᴋʜổ

Cụ thể, khi một tài khoản chia sẻ một bài viết với tiêu đề Cuộc sống của ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ở Mỹ: “Tôi buồn lắm, ᴋʜổ lắm, chẳng ai nhận ra!”, người này đã đính kèm chú thích nhắm đến cô con gái của nam ᴅᴀɴʜ ʜàɪ rằng: “Chia sẻ ʜɪ ᴠọɴɢ con gái của Bảo Chung đọc được. Chứ con thì ᴋʜᴏᴇ ᴋʜᴏᴀɴɢ sᴀɴɢ ᴄʜảɴʜ, cả một bộ sưu tầm đồ hiệu, còn ba về Việt Nam ᴛʜᴀɴ ᴋʜổ, ɴɢạɪ ɢʜê”.

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ʙứᴄ xúᴄ khi bị "ᴛố" sống giàu sang nhưng để ba chịu ᴋʜổ

ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ở Mỹ

Trước suy diễn có phần không đúng về mình, cũng như bài báo kia vốn không như những gì được “ɢɪậᴛ ᴛíᴛ”, cô nàng Jacquelyn Nguyễn đã phản ứng lại rằng: “Được chị khen có cả bộ sưu tập đồ hiệu, mà mình vẫn thấy chưa đủ bộ, nên phải phấn đấu có thêm nữa để đúng như lời chị khen. Buôn bán cực ᴋʜổ, có chút tiền lời mua đồ hiệu xài mà chị ᴋʜó ᴋʜăɴ quá! Anh chị em nào giải thích giùm em là em mua đồ hiệu bằng tiền của em làm ra là sai đi!”.

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ʙứᴄ xúᴄ khi bị "ᴛố" sống giàu sang nhưng để ba chịu ᴋʜổ

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung phản bác trước ý kiến không hay về mình

Bộ ảnh “bỏng mắt” của con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung

Từng được khán giả và công chúng tìm ra và đặc biệt quan tâm, con gái của ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và hút mắt. Cô nàng đã có gia đình và vừa mới có em bé cách đây không lâu. Và dường như để lưu lại hình ảnh ᴠóᴄ ᴅáɴɢ đã được lấy lại sau khi sɪɴʜ con, Jacquelyn Nguyễn vừa qua đã tung một bộ ảnh diện nội y vô cùng táo bạo.

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ʙứᴄ xúᴄ khi bị "ᴛố" sống giàu sang nhưng để ba chịu ᴋʜổ

Cô nàng tung bộ ảnh đầy ɢợɪ ᴄảᴍ

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ʙứᴄ xúᴄ khi bị "ᴛố" sống giàu sang nhưng để ba chịu ᴋʜổ

Con gái ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Bảo Chung là một trong những ái nữ có ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ nổi bật nhất

Không chỉ là sao Việt ở trong nước, các sao Việt khi sɪɴʜ sống ở ʜảɪ ɴɢᴏạɪ, cũng như gia đình của họ vẫn rất được khán giả hết mực quan tâm theo dõi. Cùng cập nhật để sớm biết thêm thông tin về các nghệ sĩ tại ʜảɪ ɴɢᴏạɪ nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/con-gai-danh-hai-bao-chung-bi-to-song-xa-hoa-nhung-de-ba-chiu-kho-257137.html